Nâng ngực chảy xệ sau sinh cần lưu ý điều gì?

Cháu mới sinh con được một năm, ngực cháu xệ quá nên muốn nâng ngực. Xin hỏi bác sĩ nâng ngực chảy xệ sau sinh cần lưu ý gì không?

(Duyên)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nâng ngực chảy xệ sau sinh cần lưu ý điều gì? về cho bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

Một năm sau khi sinh là thời gian đủ để cơ thể hồi phục và khá lí tưởng cho việc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh. Tuy nhiên, có một số vấn đề bạn cần lưu ý như sau:

  1. Lựa chọn phương pháp nâng chảy xệ sau sinh phù hợp

Một số phương pháp nâng ngực không ảnh hưởng đến việc cho con bú (các phương pháp nâng ngực túi độn) nhưng cũng có một số phương pháp thẩm mỹ vòng 1 ảnh hưởng đến khả năng này. Vì vậy, nếu bạn còn trẻ và chưa có kế hoạch ngưng việc sinh nở, trước khi nâng ngực bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín để được tư vấn cụ thể và lựa chọn phương pháp phù hợp.

  1. Ăn kiêng và sinh hoạt sau nâng ngực chảy xệ sau sinh

Sau khi nâng ngực, một số hoạt động và chế độ dinh dưỡng sẽ bị hạn chế trong khoảng thời gian đầu. Để đảm bảo quá trình hồi phục và hiệu quả phẫu thuật, bạn nên cân nhắc việc chăm sóc con cái, gia đình trong thời gian này có ổn định hay không? Có ảnh hưởng đến công việc hay không?

  1. Đảm bảo thể trạng tốt nhất

Trải qua quá trình sinh nở, cơ thể người mẹ sẽ có nhiều sự biến đổi, đặc biệt là chế độ sinh hoạt sau sinh có thể dẫn đến một số bệnh tật và dị ứng. Cần cân nhắc tình trạng sức khỏe của bản thân, nhất là tiến hành khám tổng quát để đảm bảo thể trạng tốt nhất cho ca phẫu thuật.

Trên đây là những điều hết sức lưu ý đối với những bà mẹ có con còn nhỏ và muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh. Chúc các bạn luôn hạnh phúc, thành công và thêm tự tin trong quá trình làm đẹp!

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận