Nâng ngực chảy xệ hiệu quả có lâu dài không?

Nâng ngực chảy xệ hiệu quả có lâu dài không? dường như là câu hỏi của đa số khách hàng có bộ ngực chảy xệ quan tâm khi có quyết định muốn cải thiện vòng 1 của mình. Nhưng liêu với một bộ ngực chảy xệ, sau khi nâng có duy trì được hiệu quả như lời quảng cáo hay chỉ là giải pháp tạm thời. Những chia sẻ dưới đây sẽ phần nào giúp các chị em có cái nhìn rõ ràng hơn về nâng ngực chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ là gì?

Nâng ngực chảy xệ là sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực để treo cơ ngực và đặt túi theo phương pháp nâng ngực nội soi (nếu kích thước ngực nhỏ). Ngoài ra với những trường hợp chảy xệ nặng hơn thì áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ kết hợp với thu gọn vú phì đại. Kỹ thuật phức tạp hơn là cắt bỏ phần da dư, mỡ thừa gây nặng phì đại ngực.

Phương pháp nâng ngực cải thiện ngực chảy xệ

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực được ứng dụng tại các cơ sở thẩm mỹ. Đối với ngực chảy xệ, sau khi xác định mức độ chảy xệ của ngực, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ da và mỡ thừa để kéo ngực lên, tái tạo lại đầu ngực mới.

Đối với trường hợp ngực chảy xệ và nhỏ thì kết hợp cả nâng ngực sa trễ và phương pháp nâng ngực nội soi. Ưu điểm của phương pháp này là có thể nhanh chóng giúp bạn sở hữu vòng một như ý mà không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng, chăm sóc, không để lại sẹo xấu. Sau nâng ngực không bị mất đi cảm giác ban đầu, khuôn ngực tự nhiên, cân đối và mềm mại.

Những yếu tố quyết định sự lâu dài trong nâng ngực chảy xệ

Để biết nâng ngực chảy xệ hiệu quả có dài lâu hay không thì những yếu tố dưới đây sẽ quyết định cho bạn đáp án tốt nhất:

Bác sĩ thực hiện: thực hiện loại phẫu thuật nâng ngực chảy xệ đòi hỏi bác sĩ phải là người có kinh nghiệm trong ngành, có kiến thức đầy đủ và kĩ năng xử lí tình huống tốt. Điều này sẽ giúp cho ngực sau khi phẫu thuật sẽ có dáng đẹp, không nhiều sẹo xấu và cũng giúp quá trình nâng ngực chảy xệ hiệu quả, an toàn.

Cơ địa của từng khách hàng: cơ địa của mỗi người hoàn toàn khác nhau nên việc thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chắc chắn sẽ có những khác nhau. Thời gian thực hiện phẫu thuật, thời gian hồi phục sau phẫu thuật thậm chí thời gian để có thể duy trì bộ ngực mới không chảy xệ đều được quyết định bởi cơ địa của mỗi người.

Lựa chọn túi nâng ngực nội soi: Trường hợp phải đặt thêm túi nâng ngực thì lựa chọn túi ngực hợp lý chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công lâu dài của việc nâng ngực chảy xệ hiệu quả. Lựa chọn phương pháp như thế nào, có phù hợp với cơ thể hay không sẽ được bác sĩ thực hiên tư vấn một cách chính xác sau khi thăm khám. Lựa chọn túi ngực phù hợp sẽ giúp bạn tránh được tình trạng túi độn ngực tồn tại trong khoang ngực sớm chảy xệ trở lại.

Nâng ngực chảy xệ hiệu quả có lâu dài không?

Chăm sóc hậu phẫu và chế độ sinh hoạt sau phẫu thuật: bạn cần có giai đoạn hồi phục để cơ thể thích nghi với bộ ngực mới, nên tuân theo các hướng dẫn của bác sĩ thực hiện. Cần có một chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để giữ gìn bộ ngực tranh trường hợp chảy xệ sớm.

Nên mặc áo định hình trong một thời gian để cố định bộ ngực, tránh vận động mạnh trong thời gian đầu vì thời gian này ngực vẫn còn tương đối nhạy cảm, chưa hoàn toàn thích nghi với cơ thể. Nếu có thể hãy  thực hiện các kiểm tra định kì để bác sĩ phát hiện tình trạng lão hóa sớm (nếu có) và điều chỉnh chế độ chăm sóc hợp lý hạn chế tối đa tình trạng lão hóa.

Có một chế độ chăm sóc vòng 1 tốt, bạn sẽ không còn nhiều lo lắng về thời gian chảy xệ của vòng ngực. Hãy chăm sóc và giữ gìn tốt nhất có thể. Mong rằng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực chảy xệ hiệu quả có lâu dài không.

 

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận