Nâng mũi Sline Đẹp Tự Nhiên

Nâng mũi Sline tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân

Nâng mũi Sline là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với những người yêu thích làm đẹp. Đa số khách hàng đến nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đều yêu cầu được sở hữu dáng mũi Sline thanh tú, đẹp tự nhiên.

 

 

Nâng mũi S-line là gì?

Khác với phương pháp nâng mũi truyền thống là chỉ cần phẫu thuật cho sống mũi cao, nâng mũi Sline được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Thanh Vân tiến hành căn chỉnh tỉ lệ chuẩn của chiếc mũi với khuôn mặt sao cho sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu một chiếc mũi mới hài hòa với gương mặt.

Quy trình nâng mũi S-line

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra mũi

Để mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp, bác sĩ sẽ thăm khám nắm bắt các đặc điểm và chỉ ra khuyết điểm cần chỉnh sửa cũng như định hình được với mỗi khuôn mặt khác nhau nên nâng, chỉnh sửa thế nào cho phù hợp, tạo dáng mũi thanh thoát, cân đối.

 

Bước 2: Chụp dáng mũi với phần mềm 3D

Bác sĩ tiến hành chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, sau đó sử dụng thiết bị chuyên dụng 3D tiến hành chỉnh sửa dáng mũi hiện tại, dừng dáng mũi phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của từng người. Cũng qua đó bác sĩ tính toán được những phần cần nâng, chỉnh sửa, độ cao, dài của mũi phù hợp. Khách hàng có thể xem trước được kết quả thẩm mỹ, tương tác với bác sĩ để có được dáng mũi sau khi nâng đúng như mong muốn.

Đây được xem là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ mũi nói riêng. Kết quả nâng mũi không còn phụ thuốc vào trình độ tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ mà khách hàng có thể quyết định dáng mũi mới của mình.

 

Bước 3: Đo vẽ dáng mũi mới

Qua quá trình thăm khám, chỉnh sửa mũi trên phần mềm 3D, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ lại dáng mũi, đánh dấu những vị trí cần cần chỉnh sửa, giúp khắc phục mọi khuyết điểm của mũi từ độ cao của sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi, mang lại cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

Bước 4: Sát khuẩn & tiến hành gây tê cục bộ

Sát khuẩn là bước không thể thiếu trong quy trình nâng mũi S line 3D. Sát khuẩn để đảm bảo an toàn cả trong và sau khi thẩm mỹ.

Để phẫu thuật nâng mũi diễn ra an toàn, thuận lợi các bác sĩ sẽ gây tê cho vùng mũi, vùng lấy sụn. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành thẩm mỹ.

 

Bước 5: Lấy sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn…)
Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

Bước 6: Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D
Theo tính toàn ban đầu, bác sĩ tiến hành nâng cao sống mũi cũng như phẫu thuật chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi. Bác sĩ đính phần sụn tự thân vừa lấy vào sụn nhân tạo. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi.

Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau khi đã đưa sụn vào nâng cao sống mũi, bác sĩ nắn chỉnh, cố định để phần sống mũi sao cho cân đối như tính toán ban đầu và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

 

Bước 7: Kết thúc quy trình
Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lổ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn và hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật, giúp cho sống mũi nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên.

Tại sao nên nâng mũi S-line tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân?

Tạo ra chiếc mũi Sline hài hòa với khuôn mặt

Sống mũi có đường cong tự nhiên, đầu mũi thon gọn và lỗ mũi có dạng hạt chanh là những đặc điểm nổi bật của dáng mũi Sline. Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, các bác sĩ không chỉ chú trọng tới các đặc điểm đó mà còn coi trọng cả yếu tố hài hòa, vì theo bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân: Phẫu thuật mũi Sline không đơn thuần là nâng mũi cao bao nhiêu cm, thu gọn đầu mũi nhỏ xíu, mà bác sĩ phải biết nhìn vào từng khuôn mặt để chỉnh sửa những khiếm khuyết của chiếc mũi một cách hoàn chỉnh, hài hoà, có “hồn”.” 

Quả thật không thể gọi là đẹp nếu bạn sở hữu một gương mặt to tròn nhưng lại yêu cầu chiếc mũi phải thật bé, hoặc bạn đòi một chiếc mũi có sống thật cao trong khi đôi mắt của bạn quá nhỏ. Vì vậy, với nguyên tắc “Đẹp nhưng phải hài hòa”, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân luôn giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi Sline tự nhiên nhất.

 

Mũi đẹp tự nhiên, khó nhận ra đã từng phẫu thuật

Nếu bạn nhìn vào hình ảnh trước – sau của các khách hàng đã được phẫu thuật nâng mũi Sline tại Thanh Vân, bạn sẽ thấy một sự cải thiện ấn tượng mà kết quả nâng mũi Sline mang lại. Còn nếu bạn vô tình gặp họ trên phố, có thể bạn sẽ không bao giờ nhận ra họ đã phẫu thuật nâng mũi Sline vì sự tự nhiên và hài hòa. Đây được xem là điểm đặc biệt trong phương pháp nâng mũi Sline tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

 

Để đạt được kết quả này, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đã sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để giảm thiểu khả năng nhìn thấy sẹo và mô tổn thương, đồng thời căn chỉnh tỉ lệ hài hòa của chiếc mũi mới với các phần khác trên khuôn mặt. Do đó bạn cũng sẽ không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục rất nhanh chóng.

 

Thương hiệu 20 năm xây dựng từ niềm tin của khách hàng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Viện Thanh Vân

Với quy trình hoạt động khép kín từ khâu tư vấn đến chăm sóc hậu phẫu, tái khám sau khi nâng mũi Sline, khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo và trọn vẹn từ các bác sĩ và đội ngũ nhân viên của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân cũng như đạt được kết quả khiến họ hài lòng và tin tưởng.

Niềm tin lan rộng ra, từ những nơi xa xôi, nhiều khách hàng vẫn chấp nhận đi một quãng đường dài để được nâng mũi Sline tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân chia sẻ thêm:

“Bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 cho việc chăm sóc bệnh nhân của mình. Mọi người bước vào cánh cửa của chúng tôi để chia sẻ muốn nâng mũi với những cảm xúc khác nhau – sợ hãi, bồn chồn, hồi hộp, lo lắng – và những gì chúng tôi có thể làm là cung cấp một môi trường phẫu thuật an toàn và chăm sóc chu đáo cho họ, để khi họ bước ra ngoài, tất cả đều có thể mỉm cười.”

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S-line của khách hàng Xuka Ngọc Huyền (* Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người)

* Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người

* Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

 • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
 • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

143 Comments

 • Quỳnh Thư says:

  Báo giá sửa mũi Sline dùm em ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Chi phí nâng mũi s-line bọc sụn vành tai là 30 triệu bạn nhé!

 • Lan says:

  mình đã có sửa múi , bây giờ muốn lấy ra làm lại cái mới và muốn căng da mặt , vậy thì phải làm phẩu thuật nào trước , và giá tiền sửa mũi lẫn phẩu thuật căng da là bao nhiêu , xin bạn vui lòng cho biết mình

 • Trần thị kim loan says:

  Mũi mình sửa đc hai năm. Nhưng bị lệch. Mình muốn sữa lại bằng phương pháp bọc sụn vành tai. Và cần độn Sulicon hai bên thái dương nửa. Có thể cho mình biết tổng cộng là bao nhiêu tiền ko ạ. Nếu đc thì mình xin đc lấy hẹn luôn vào ngày 19-10
  3:00 chiều đc ko ạ ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào ban!
   Mình đã gưi Mail tư vấn cho bạn rồi ạ! Bạn liên hệ số hotline 028.39101010 book lịch hẹn tư vấn cùng BS bạn nhé! Hân hạnh đươc đón tiếp bạn.

 • Nguyện Đào says:

  Chi phí nâng mũi cấu trúc và thu gọn cánh mũi bao nhiêu vậy ạ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   chi phí nâng mũi s-line cấu trúc là 30 triệu và thu gọn cánh mũi là 8 triệu

 • Đặng thị nhi says:

  Sao k de bang giá các dịch vụ lun ạ,

 • Đặng thị nhi says:

  Mjh cần tư vấn

 • An Giao says:

  Mình muốn nâng mũi nên tmv gửi giúp báo giá nâng mũi do bv Vân thực hiện.

  Cảm ơn

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Mình đã gửi Mail tư vấn cho bạn rồi ạ!

 • Hong says:

  Chao bac si cho em hoi la mio em cao ma 2 cá ha mio hoi to Vay em co nen sua hay ko

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Nếu mũi bạn đã cao mà cánh mũi to thì bạn có thể thu gọn cánh mũi bạn nhé! chi phí 8 triệu. thu nhỏ cánh mũi để 2 cánh mũi cân đối với toàn bộ dáng mũi và mũi hài hòa hơn ạ!

 • Dao says:

  Chao bac si, Em muon kham va tu van de lay bong mo mi mat duoi. Gia la bao nhieu vay? Em se toi Vietnam 1january 2018. Em co CAN lay hen truoc Hong?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   mình đã gưi Mail tư vấn cụ thể cho bạn rồi ạ!

 • Vân says:

  cho em bảng giá nâng mũi

 • Hoài Thương says:

  Cho em xin bảng giá các dịch vụ vơi ạ

 • Bùi Tuyến says:

  Cho e hỏi bên bv mình có nâng mũi cấu trúc k ạ? Và giá là bao nhiêu?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   mình đã gửi Mail tư vấn cho bạn rồi nhé!

 • Hoa says:

  Chào bsi,
  Em co sua mui boc sun 2 năm, bây giờ có hiện tuong bóng đỏ, nên em muốn làm lại mũi và su dụng nâng mũi Sline ở bv Thanh Vân. Giá tiền se khoảng bao nhiêu ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Mình đã gửi Mail tư vấn nâng mũi cho bản rồi ạ!

   • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

    Chào bạn!
    Mình đã gửi Mail tư vân cho bạn rồi nhé!

 • Hanmy says:

  Minh muon nang mui o BV cua ban…vui long cho minh xin bang gia…xin cam on

 • Loan Tang says:

  Em da sua mui khoang 15 nam roi, nhin dau mui khong cao va dai, nhung nhin tay tu nhien, rat Hiem người biet em sua mui! Gio em muon sua Loai moi nhat SLine lay sun Tu than, xin tu van va cho biet gia, Mat khoang bao lau de hoi phuc va Tai kham, vi o rat xa, muon duoc Loai tot nhat va an toan nhat?!

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail tư vấn cụ thể cho bạn rôi ạ!

   • Thanh says:

    Truong hop cua minh cung tuong tu, mong duoc tu van

    • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

     chào bạn!
     Bệnh Viện đã gửi Mail cho bạn rồi ạ!

    • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

     chào bạn!
     chi phí nâng lại mũi s-line bọc sụn vành tai đầu mũi là 30 triệu, bạn ở xa bạn liên hệ số 028,39101010 đặt lịch hẹn đến tư vấn và làm luôn trong ngày bạn nhé! bạn có thể khâu chỉ tiêu, không cần cắt chỉ, nếu mũi sau phẫu thuật đẹp và không có bất kì vấn đề gì thì bạn không cần đến kiểm tra bạn nhé!

 • HAHA says:

  CHO E BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI BÊN MÌNH Ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail tư vấn cho bản rồi nhé!

 • thúy says:

  Em muốn nâng mũi slide. Cho em hỏi giá bao nhiêu ah.

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Mình đã gửi Mail tư vấn cho bạn rồi ạ!

 • Liễu Thiên says:

  e cần thông tin bảng giá nâng mũi bên TMV Thanh Vân! Add gửi thông tin qua mail giúp mình nhé

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail tư vấn mũi cho bạn rồi nhé!

 • Vivian says:

  Mui minh moi sua mui duoc hon 3 thang nhung song khong khong duoc thon gon go nge va dau mui khong dong dieu neu minh muon sua lai can thoi gia bao ah

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail cho bạn rồi ạ!

 • Trang says:

  Cho e xin bang giá mui sữa lại ạ .

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail cho bạn rồi ạ!

 • Nancy says:

  E Súa mui duoc 2 thang nhung kh thích muốn sửa lai s line co duoc kh va bao lau moi co thể sửa lại dược ; va bao lau thi moi binh phục hoàn toàn ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail tư vấn cụ thể cho bạn rồi ạ!

 • Thu says:

  Cho e xon bảng giá sửa mũi ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail cho bạn rồi ạ!

 • Thao my says:

  Em muon được phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chưa đủ chi phí. Bệnh viện có thể hỗ trợ cho e được trả góp không?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Bệnh Viện không có dịch vụ hỗ trợ trả góp bạn ạ!
   Cám ơn bạn

 • Quốc says:

  Cho e xin bảng giá nâng mũi nha

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bạn check Mail giúp mình nhé! cám ơn bạn

 • Xu says:

  B ơi, cho mình xin bảng giá nâng mũi nha

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Bệnh Viên đã gui Mail tư vấn cho bạn rồi ạ!

 • Hang says:

  Em ở nước ngoài và tính về Vn tháng 8 này để nâng mũi , bác sĩ cho em hỏi làm mũi xong cần phải kiêng khem gì và bao lâu ah, làm xong bao lâu em đi được máy bay ạ .Em muốn được bác sĩ Vân tư vấn và làm mũi , em cần phải hẹn trước bao lâu ạ . làm ơn gửi câu trả lời tới email của em là thuhang.k@gmail.com
  Em xin cảm ơn.

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail cho bạn rồi ạ!

 • oanh nguyen says:

  cho minh xin bang gia dich vu sua mui lai

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   cChào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mial cho bạn rồi nhé!

 • Thao says:

  cho minh xin gia nang mui sline ah. lam xong co phai kieng cu gi khong ah? khoang bao lau thi het sung ah?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail tư vấn cho bạn rồi ạ!

 • lan says:

  Mui cua minh sua gan 3 nam , bi lech dau mui bay gio muon lay ra thi mat bao nhieu tien ? neu lay ra thi can bao lau moi lam lai mui moi duoc ? va chi phi nang mui sun nhan tao la bao nhiu ? thanks

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail tư vấn cho bạn rồi nhé!

 • Nhi says:

  Cho em xin bang giá cua nang mui bọc sun

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi mail cho bạn rồi ạ!

 • Phương Chi says:

  Minh can tv nang mui

 • Huỳnh says:

  Cho em xin bảng giá sữa mũi ạ

 • Tố Trinh says:

  Mui minh moi sua mui duoc hon 3 thang nhung bị lộ sóng và chóp mũi bị lệch, neu minh muon sua lại thì có làm dc ngay không ạ, và chi phí bao nhiêu ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Nếu hiện tại mũi bạn bình thường không bị nhiễm trùng gì hết thì có thể lấy ra và nâng lại liền được bạn nhé! nhưng để được tốt nhất bạn nên đến tư vấn trực tiếp tại BV cùng BS Thanh Vân bạn nhé!

   • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

    chào bạn!
    Bệnh Viện đã gửi Mail cho bạn rồi ạ! bạn kiểm tra giúp Bệnh Viện nhé! cám ơn bạn.

 • Nguyet Pham says:

  Chao Bac si.
  Minh sua mui cach day 14 nam o VN va bay gio minh muon nang mui S-Line – 3 D.
  Neu Minh muon sua mui, don cam V Line va cang da mat thi tat ca chi phi la bao nhieu? Co gia dac biet, neu lam tren 2 dich vu khong? Cach day 10 nam da cang tran o benh vien Thanh Van. Co gia dac biet , neu co 3 nguoi dang ky khong?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện đã gui Mail cho bạn rồi ạ!

 • Nguyet Pham says:

  1- Neu lam 3 dich vu: cang da mat, mui va cam thi co the duoc lam luon mot lan hay phai doi lam moi dich vu khac ngay?
  2- Thoi gian nghi trong bao lau sau khi phai Thuan?
  3- Co hotels nao gan benh vien khong?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail tư vẫn cụ thể cho bạn rồi ạ!

 • lê thị kim thuyền says:

  Cho mình bảng giá nâng mũi sline và mũi sụn lọai tốt và cho xin số đt cần được tư vấn nha

 • Uyen says:

  Gửi mình bảng giá sửa mũi với ạ
  uyenle.291092@gmail.com

 • Nguyễn nhung says:

  Cho e giá nâng mũi nhé

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bạn vui lòng kiểm tra Mail giúp Bệnh Viện ạ! cám ơn bạn

 • Quách Thuận says:

  Mình cần tv nâng mũi, cho mình xin bảng giá nhé.

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bạn kiểm tra Mail giúp bệnh Viện nhé! cám ơn bạn

 • Lê Thị Ngọc Ánh says:

  Dạ xin bệnh viên cung cấp các dịch vụ về nâng mũi cũng như bảng giá nhé.

 • Nguyễn hùng says:

  Chào bệnh viện , cho hỏi là giá nâng mũi sline chi phí bao nhiêu ? Và bác sỹ nào trực tiếp phẩu thuật vậy ạ ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   chi phí nâng mũi s-line bọc sụn vành tai là 30 triệu và do trực tiếp BS Thanh Vân phẫu thuật ạ!

 • Thanhthuy says:

  Cho em hỏi nâng mũi SLine là có thu gọn cách mũi luôn không ạ. Vì mũi e thấp, đầu mũi tẹt. Nếu em nâng kiểu Sline có cần phải thêm dich vu thu gọn cánh mũi nữa không ạ. Vui lòng cho e biết chi phí với ạ.

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail tư vấn cho bạn rồi nhé!

 • Mai hương says:

  Mình muốn đặt lịch thăm khám và phẫu thuật sửa mũi trong ngày thì gọi theo số nào?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   bạn liên hệ số 028.39101010 đặt lịch hẹn tư vấn và phẫu thuật giúp Bệnh Viện nhé! cám ơn bạn

 • Trang says:

  Chào bác sĩ e sữa mũi được 2 năm e muốn làm lại sụn nhân tạo giá bao nhiu ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn, bệnh viện đã gởi mail trả lời cho bạn rồi nhé

 • Mộng Tuyền says:

  Chào ad, cho em hỏi nâng mũi Sline + Cắt mí mắt thì chi phí bao nhiêu ạ, làm combo như thế có được giảm giá không ạ?

  • Mộng Tuyền says:

   Làm combo vừa cắt mí vừa nâng mũi thì có ưu điểm và nhược điểm gì vậy bác sĩ, tư vấn giúp em ạ?

   • Mộng Tuyền says:

    Dạ, bên bệnh viện mình có làm phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn sườn, sụn tự thân mà không cần kết hợp sụn nhân tạo không ạ? Em cảm ơn!

 • Liem says:

  Gia” nang mui sline bao nhiu z a.

 • Loi Phan says:

  có sửa L line sóng mũi thon dài hơn trước hok ad

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện dã gửi Mail cho bạn rồi ạ!

 • M Thủy says:

  Cho mình xin bảng giá dich vu nâng mũi ạ?

 • Phạm Thảo Trang says:

  Cho em hỏi hiện tại giá dịch vụ nâng mũi sline bọc sụn vành tai là bao nhiêu ạ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bạn check mail giúp bệnh viện nhé! cám ơn bạn

 • Thiên Tâm says:

  Em sữa mũi sline, nhân viên có chụp hình ghi nhận khuyết điểm nhưng em khong được tương tác với bác sĩ, em khong biết được dáng mũi em duoc làm, làm xong 1 tháng mũi e nhìn hơi lệch và không cao. Em không ưng ý
  Nâng mũi để cao hơn mà ai ngờ không cao như mong đợi em rất buồn.em muốn Bv nâng cao hơn lại 1 chút

 • Ngọc Anh says:

  Báo giá em nâng mũi với ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bạn kiểm tra Mail giúp bệnh viện nhé!

 • Duong says:

  cho mình bảng giá nâng mũi nhé

 • Yến says:

  Cho em xin bảng giá sửa mũi tư vấn vấn múi sline 3D ạ

 • tuyenbui says:

  toi muon sua mui sline va thu gon canh mui ,cat mi mat vay chi phi het bao nhieu

 • Hạnh says:

  Cho mình bảng giá làm mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân nhé

 • Nguyên says:

  chào bsi, có thể gửi bảng giá các dịch vụ nâng mũi của tmv qua mail giúp mình đc k ạ?

 • Truc says:

  Gửi mình báo giá làm mũi nhé

 • Kitten183 says:

  Dạ em muốn tư vấn sửa mũi ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh vien đã gưi mail cho bạn rồi ạ!

 • Đắc dương says:

  Cho mình xin bảng giá nâng mũi

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gui mail cho bạn rôi nhé!

 • Duong says:

  Mình muốn tư vấn và BG nâng mũi sline

 • Thành Hằng says:

  Gửi cho mình bảng giá nâng mũi và cắt mí nhé. Cảm ơn

 • Thanh Thanh says:

  Cho mình xin bảng giá nâng mũi ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gưi Mail cho bạn rôi ạ!

 • Anh says:

  Cho mình xin bảng giá dịch vụ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gưi Mail cho bạn rồi ạ!

 • My says:

  Cho mình xin bảng giá dịch vụ nhé

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gưi Mail cho bạn rồi ạ!

 • julie says:

  Cho mình xin bảng giá dịch vụ nhé

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gưi mail cho bạn ạ!

 • Ngân Ngân says:

  Cho em hỏi mình có những cách nâng mũi như thế nào và giá cả ra sao? Sóng mũi em thấp và em chỉ muốn nâng tự nhiên bằng sụn thì có được không ạ?

 • Ngọc says:

  Cho mình xin bảng giá nâng mũi S-line và hình khách hàng bên Thanh Vân đã sửa mũi cho để xem tham khảo. Xin cám ơn

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gửi Mail tư vấn cụ thê cho bạn rồi ạ!

 • TP says:

  Xin hoi cat canh mui de sua mui hinh gia bao nhieu?

 • Trinh says:

  Minh muon tham khảo giá

 • Phượng says:

  Cho em xin bảng giá nâng mũi ạ!

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bênh viện đã gưi bảng giá nâng mũi qua mail cho bạn rồi ạ!

 • Nguyễn Thị Trang Thùy says:

  Cho e xin bảng giá nâng mũi ạ! Cảm ơn ạ!

 • Lan says:

  Xin báo giá nâng mũi ạ. Cảm ơn nhiều!

Gửi bình luận