Nâng mũi Sline để cải thiện đầu mũi thấp

Nâng mũi Sline là một trong những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Là giải pháp nâng mũi hoàn hảo tạo dáng mũi Sline đẹp tự nhiên, hơn nữa còn giúp chỉnh sửa, cải thiện đầu mũi thấp, cánh mũi thon, cân xứng hài hòa với tỉ lệ khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp thanh thoát, tự tin hơn khi giao tiếp.

Phương pháp nâng mũi Sline là gì?

Đây là phương pháp có kĩ thuật tân tiến kết hợp giữa chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân, giúp tạo cho mũi có dáng thon gọn, cong nhẹ giống như hình chữ S đồng thời kết hợp chỉnh sửa đầu mũi thấp tôn cao hơn, cánh mũi thu gọn nhỏ nhắn, lỗ mũi nhỏ hạt chanh tạo một nét đẹp sline hoàn hảo chinh phục mọi ánh nhìn. Tạo cảm giác hài hòa cho tổng thể khuôn mặt. Chính vì lẽ đó, mà hiện nay, phương pháp nâng mũi Sline đã và đang trở thành cơn sốt, thu hút rất nhiều người thực hiện.

Tác dụng của phương pháp nâng mũi Sline

Đây là phương pháp hoàn toàn vượt trội so với các phương pháp cũ, cải thiện mọi vấn đề mà phương pháp nâng mũi cũ không thể thực hiện được.

 • Chỉnh toàn bộ cấu trúc mũi, cải thiện đầu mũi thấp, được nâng cao hơn, cánh mũi to cũng được thu hẹp lại sao cho phù hợp với khuôn mặt.
 • Có thể dùng được sụn nhân tạo và sụn tự thân
 • Đầu mũi dài, lỗ mũi kín, hình hạt chanh
 • Dáng mũi hình line S cong nhẹ tự nhiên, thanh mảnh
 • Giải quyết được tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng, cố định sớm, dáng sline không bị xô lệch
 • Tính an toàn cao, không đau đớn nhiều, không để lại sẹo.

Đầu mũi thấp nên nâng mũi Sline bằng phương pháp nào?

Hiện nay, nâng mũi Sline có hai phương pháp phổ biến đó là:

+ Nâng mũi Sline kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân: Phương pháp này rất phù hợp với những người có đầu mũi thấp, sóng mũi tẹt, bởi kĩ thuật này thực hiện bằng cách sụn nhân tạo được đặt ở sống mũi để nâng cao sống mũi, còn sụn tự thân được coi là lớp bảo vệ phần đầu mũi, tránh hiện tượng bóng đỏ, lỗ sóng thủng da.

+ Nâng mũi Sline bằng sụn tự thân: Đây là phương pháp nên dành cho những ai thích vẻ đẹp tự nhiên, đã có sóng mũi cao và chỉ muốn chỉnh sửa đầu mũi. Phương pháp này thực hiện bằng cách lấy sụn ở vành tai hoặc sụn sườn… tỉ lệ tương thích cao, không gây phản ứng, quá trình đưa vào nhẹ nhàng, không đau đớn, không để sẹo.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu một đội ngũ y bác sĩ giỏi, không chỉ có tay nghề mà có cả y đức, luôn chú trọng, đặt sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. Các trang thiết bị tân tiến, đạt chuẩn của Bộ Y Tế, thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình rất đáng để bạn tin tưởng giao phó niềm tin để có được dáng mũi sline đẹp như mong muốn.

* Bài viết có tham khảo thông tin từ các nguồn uy tín

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

 • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
 • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận