Nâng mũi Sline có được vĩnh viễn không?

Xin chào bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân! Thưa bác sĩ tôi có sống mũi thấp và hơi hếch một chút. Tôi có tìm hiểu và tham khảo thì rất thích phương pháp nâng mũi Sline. Thế nhưng tôi có băn khoăn và muốn hỏi bác sĩ, không biết nâng mũi sline có được vĩnh viễn không. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Trang, Đồng Tháp)

Xin chào bạn Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi Nâng mũi Sline có được vĩnh viễn không? đến bệnh viện Thanh Vân chúng tôi. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Lựa chọn nâng mũi Sline là lựa chọn của nhiều chị em trong thời gian gần đây. Bởi dáng mũi này hợp với khuôn mặt phụ nữ Á Đông. Giúp chị em có sống mũi cao và nhìn thanh thoát, tự nhiên hơn.

Phương pháp này sử dụng sụn tự thân (thường là sụn vành tai) kết hợp với sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi. Sụn tự thân  tương thích với cơ thể, không bị đào thải bởi các chế độ miễn dịch vì tế bào lạ. Sụn bám chắc vào đầu mũi có độ ổn định cao, gần như không có biến chứng gì xảy ra. 

Ở bệnh viện Thanh Vân chúng tôi, kết quả nâng mũi lâu dài và sụn nhân tạo được bảo hành vĩnh viễn. Còn kết quả nâng mũi sline có được vĩnh viễn không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau sẽ cho thời gian duy trì khác nhau. Ngoài ra, kết quả còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc và giữ gìn sau quá trình nâng mũi một cách đúng đắn theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện lớn và có uy tín để được thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành phẫu thuật để có một chiếc mũi xinh xắn và duy trì kết quả lâu dài nhất như mong đợi.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thăc mắc Nâng mũi Sline có được vĩnh viễn không? của bạn.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận