Nâng mũi S-line duy trì được bao lâu?

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng cao sống mũi sao cho đường cong từ trán tới đầu mũi tạo thành đường cong hình chữ S phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt của từng người. Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này được nhiều người chọn để cải thiện khuyết điểm về dáng mũi cũng như giúp thay đổi kết cấu gương mặt để trông thanh nhã, đường nét hơn.

Nâng mũi S-line duy trì được bao lâu? Có kết quả vĩnh viễn không? Là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân đều đặt ra khi được tư vấn về nâng mũi.

Câu trả lời chúng tôi đưa ra không phải là một mốc thời gian nào cụ thể, bởi kết quả được bao lâu, vĩnh viễn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Xin được chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian kéo dài của việc nâng mũi như sau.

  1. Chất liệu dùng để nâng mũi là gì?

Có rất nhiều chất liệu dùng để nâng mũi như sụn silicon, sụn sinh học định hình, sụn NanoForm, sụn tự thân… Trong đó có những chất liệu không tương thích với cơ thể bạn hoặc nhiều cơ sở thẩm mỹ dùng các chất liệu “dởm” dễ gây biến chứng với cơ thể bạn.

Với phương pháp nâng mũi S-line, chất liệu dùng để nâng mũi chính là sụn tự thân được lấy từ vành tai hoặc sụn vách ngăn trên chính cơ thể bạn kết hợp cùng sụn nhân tạo. Vì vậy, với sụn tự thân tính an toàn và tương thích cao với cơ thể, loại đi khả năng bị dị ứng, phản kháng hay những biến chứng khác mà các chất liệu khác có thể mang tới. Điều này sẽ giúp bạn giữ được kết quả lâu dài (trên 10 năm hay vĩnh viễn).

  1. Bác sĩ và thiết bị tiến hành nâng mũi?

Trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ, thiết bị dùng phẫu thuật là những vấn đề cực kỳ quan trọng. Không ít những người bỏ ra số tiền lớn cho việc thẩm mỹ bao gồm chất liệu tốt nhất, dịch vụ tốt nhất. Nhưng chỉ cần một chút sơ sẩy của bác sĩ đã để lại những biến chứng không nhỏ ảnh hưởng tới sức khỏe và thậm chí mạng sống của bệnh nhân.

Vì vậy, để có được kết quả nâng mũi dài lâu, bạn cần tìm hiểu kỹ nơi phẫu thuật như thế nào, thiết bị phẫu thuật ra sao, bác sĩ phẫu thuật là ai. Khi chắc chắn về uy tín của bác sĩ và bệnh viện, bạn có thể tới gặp để xin tư vấn và tiến hành nâng mũi.

  1. Quá trình phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu?

Một chi tiết không kém phần quan trọng ảnh hưởng tới hiệu quả phẫu thuật là quá trình phẫu thuật diễn ra như thế nào và việc chăm sóc hậu phẫu ra sao.

Thông thường, việc phẫu thuật luôn đi theo một trình tự nhất định để đảm bảo kết quả tốt nhất. Với Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, chúng tôi luôn bắt đầu bằng việc kiểm tra sức khỏe tổng quát của bệnh nhân để chắc chắn thể trạng của bạn có thể tiến hành nâng mũi. Và trong quá trình tiến hành, bác sĩ luôn theo dõi phản ứng của bệnh nhân để đảm bảo kết quả an toàn nhất.

Còn việc chăm sóc hậu phẫu là việc quan trọng nhất mà bệnh nhân là người trực tiếp thực hiện. Nếu chăm sóc hậu phẫu sơ sài, không theo chỉ dẫn, không kiêng khem trong ăn uống hay giữ gìn vệ sinh vùng phẫu thuật… có thể phá hỏng cả quá trình phẫu thuật đã thành công trước đó. Vì vậy, mũi S-line duy trì được bao lâu tùy thuộc vào sự kiên trì, chăm chỉ của bạn trong giai đoạn chăm sóc hậu phẫu.

  1. Cơ địa của mỗi người rất khác nhau

Trong tất cả các phương pháp phẫu thuật, bác sĩ luôn luôn nhắc bạn rằng, kết quả phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Đúng vậy, cơ địa là thuật ngữ rất quen thuộc trong cuộc sống để chỉ sự phản ứng của cơ thể con người đối với những thay đổi của các tác động, môi trường sống. Và mỗi người đều có một quá trình phản ứng, thích nghi riêng biệt. Đối với việc phẫu thuật bao gồm cả phương pháp nâng mũi S-line, kết quả ra sao và nâng mũi S-line duy trì được bao lâu bao cũng tùy vào cơ địa, sự thích nghi của cơ thể bạn đối với việc nâng mũi.

Hy vọng với những phân tích trên sẽ mang giúp bạn an tâm hơn khi chọn phương pháp nâng mũi S-line để cải thiện dáng mũi của mình. Và để có câu trả lời chính xác hơn, chúng tôi hy vọng có thể trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

* Bài viết có tham khảo thông tin từ các nguồn uy tín.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận