Một ca phẫu thuật căng da mặt có giá bao nhiêu?

Một ca phẫu thuật căng da mặt có giá bao nhiêu thực sự là câu hỏi khiến nhiều khách hàng quan tâm trước khi áp dụng công nghệ làm đẹp này. Thực tế, mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có một bảng giá khác nhau và chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ thực hiện, hệ thống trang thiết bị và máy móc… Để mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này thì bạn có thể tham khảo mức giá thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

Chi phí phẫu thuật căng da mặt tại bệnh viện Thanh Vân bao nhiêu?

Căng da mặt là công nghệ có quy trình thực hiện không quá phức tạp nhưng mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ưng ý. Thời gian phẫu thuật trung bình từ 60 – 120 phút, sau 24 giờ thực hiện bạn có thể tháo băng và sinh hoạt bình thường lại.

Tuy nhiên bạn cần mất khoảng 7 – 10 ngày (tùy cơ địa của mỗi người) để hạn chế tình trạng sưng trên gương mặt. Sau 10 ngày, khách hàng đến bệnh viện Thanh Vân để bác sĩ tái khám và tiến hành thao tác cắt chỉ. Sau 30 ngày thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực của gương mặt: da mềm mịn, căng tràn sức sống thanh xuân.
Tại Thanh Vân, công nghệ căng da mặt có mức giá 60.000.0000 VNĐ. Với một quy trình làm việc nghiêm túc, bác sĩ thực hiện là người có chuyên môn cao, chế độ chăm sóc và tái khám đảm bảo thì đây là cái giá hoàn toàn xứng đáng với chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hài lòng tuyệt đối sau khi thực hiện làm đẹp tại đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí căng da mặt của bệnh viện Thanh Vân

Như đã nói trên, Thanh Vân là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu hiện nay vì vậy chúng tôi luôn đề cao tiêu chí chất lượng đi đôi với giá thành. Tất cả các phương pháp căng da mặt đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu:

Quy trình thực hiện được Bộ Y Tế công nhận: Phẫu thuật căng da mặt tại Thanh Vân được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế vì vậy nói không với tình trạng biến dạng, ảnh hưởng sức khỏe, xâm lấn các tế bào da, thần kinh trên gương mặt.

Bác sĩ phẫu thuật là người có tay nghề chuyên môn cao: Tất cả bác sĩ, y tá của Thanh vân đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề thẩm mỹ vì vậy mang đến kết quả hoàn hảo cho gương mặt.

Thêm vào đó, chế độ chăm sóc hậu phẫu của Thanh Vân rất chuyên nghiệp, phòng ốc sạch sẽ, nhân viên túc trực 24/7 nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của bệnh nhân.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này thì câu hỏi “Một cuộc phẫu thuật căng da mặt có giá bao nhiêu?” chẳng còn là điều khiến bạn băn khoăn. Hãy liên hệ với Thanh Vân để được hỗ trợ chu đáo nhé.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận