Mở rộng khóe mắt – đôi mắt to tròn như mơ

Mở rộng khóe mắt là một trong những phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Không chỉ xu hướng nhấn mí, cắt mí mà ngày nay rất nhiều phái đẹp đã lựa chọn kết hợp phương pháp này để có được đôi mắt to tròn như mơ. Bạn đã biết những gì về phương pháp này, nếu chưa hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Phương pháp mở rộng khóe mắt là gì?

Chẳng phải tự nhiên mà phương pháp mở rộng khóe mắt lại được ưa chuộng nhiều đến như vậy, bởi sở hữu một đôi mắt to, tròn là mong muốn của bất kỳ ai. Khi nhắc đến việc khắc phục những khuyết điểm cho đôi mắt của mình, chắc hẳn ai cũng nghĩ mình sẽ thực hiện cắt mí mắt để có thể khắc phục được tình trạng da mí mắt bị trùng, biến mắt một mí thành hai mí, thì phương pháp mở rộng khóe mắt sẽ giúp cho phái đẹp sở hữu một đôi mắt đẹp, đúng tỷ lệ vàng.

Mở rộng khóe mắt thường sẽ được mở rộng khóe mắt trong hoặc khóe mắt bên ngoài. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có kỹ năng tốt, bởi phương pháp mở rộng khóe mắt sẽ làm thay đổi toàn bộ đôi mắt của bạn. Sau khi thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi khá rõ như đôi mắt của mình sẽ to, tròn hơn đồng thời bạn cũng có thể nhìn mọi thứ được rõ ràng, thông thoáng hơn rất nhiều.

Mở rộng khóe mắt có thể khắc phục được những tình trạng nào?

Không hẳn ai sinh ra cũng có một vẻ đẹp toàn diện, xinh đẹp, lộng lẫy. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ nhìn đôi mắt ti hí, nhỏ nhắn của mình mà buồn rầu vì không được đẹp như những cô gái trên tivi, những cô gái có đôi mắt đẹp mà bạn thường gặp trên đường. Hãy suy nghĩ rằng, làm sao để bản thân mình tự tin hơn, khi đặt quyết tâm, kiến tạo nên một vẻ đẹp mới cho mình, khắc phục những nhược điểm khiến bạn tự ti.

Theo những bác sĩ thẩm mỹ, với những đôi mắt nhỏ, thì sẽ được thực hiện mở rộng khóe mắt bằng cách điều chỉnh loại bỏ da và một ít vùng mỡ thừa ở vùng ba góc của mắt.

Mỗi một người sẽ có một đường rẻ quạt khác nhau, nếu đường rẻ quạt che nhiều thì đôi mắt của bạn sẽ nhỏ, chật hẹp. Một số người lại có đôi mắt không cân xứng, cách xa nhau, phương pháp này cũng có thể giúp khắc phục được khuyết điểm. Những tình trạng của mắt mà phương pháp mở rộng khóe mắt có thể khắc phục đó chính là:

  • Góc mắt trong hẹp
  • Góc mắt ngoài hẹp
  • Đường rẻ quạt che mất góc mắt
  • Mắt xếch, mắt nhỏ, đuôi mắt bị xếch

Với bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có một chút ít thông tin về phương pháp mở rộng khóe mắt rồi. Đây là một phương pháp được đánh giá khá cao và được rất nhiều người áp dụng, kể cả những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng trên truyền hình. Hy vọng, bài viết này có thể giúp ích bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

3 Bình luận

Gửi bình luận