Mở cửa tâm hồn cho những đôi mắt đẹp

Mọi người thường ví đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế một đôi mắt đẹp sẽ khiến khuôn mặt bạn trở lên rạng ngời và tạo thiện cảm với mọi người. Bởi vậy mà những ai đang sở hữu một đôi mắt chưa ưng ý đều muốn cải thiện nó. Và một trong những giải pháp giúp đôi mắt trở lên hoàn thiện hơn đó chính là cắt mắt hai mí.

Cắt mắt hai mí – giải pháp hoàn hảo để có đôi mắt đẹp

Cắt mắt hai mí – giải pháp hoàn hảo để có đôi mắt đẹp

Hiện nay, cắt mắt hai mí được xem là giải pháp hoàn hảo nhất để khắc phục những đôi mắt kém xinh như: mắt một mí có mí lót, hai mí mắt không cân đối, mắt có mỡ thừa, da trùng… Đây là cách thẩm mỹ mắt được nhiều người lựa chọn nhất bởi tỷ lệ thành công cao và an toàn tuyệt đối.

Để thực hiện tạo hình cho cửa sổ tâm hồn đẹp người ta sẽ rạch một đường mảnh khoảng từ 1 tới 2mm ở đường mí mắt sau đó loại bỏ phần da trùng, lấy mỡ mí mắt trên rồi điều chỉnh sao cho đôi mắt thật tự nhiên và trẻ trung hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân – Nơi mở cửa tâm hồn cho những đôi mắt đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân – Nơi mở cửa tâm hồn cho những đôi mắt đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng để cải thiện nhan sắc của mình đặc biệt là “cửa sổ tâm hồn”. Đây là một trong số những bệnh viện thẩm mỹ tư nhân đầu tiên được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Chính vì thế khách hàng đến đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tay nghề, chuyên môn của các y bác sĩ cũng như quy trình, trang thiết bị làm việc.

Tại Thẩm Mỹ Thanh Vân những quý khách hàng có nhu cầu cắt mắt hai mí sẽ được bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân – phó giám đốc bệnh viện trực tiếp thăm khám. Từ đó, tùy vào tình trạng mắt của khách hàng bác sĩ Thu Vân sẽ đưa ra phương pháp cắt mí phù hợp.

Các phương pháp phẫu thuật cắt mắt hai mí tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Các phương pháp làm đẹp cho đôi mắt tại bệnh viện Thanh Vân là dạng phẫu thuật dao kéo chứ không hề dùng biện pháp xâm lấn nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

– Phương pháp tạo 2 mí mắt bằng phẫu thuật

Phương pháp tạo 2 mí mắt bằng phẫu thuật

Đây là phương pháp rất phổ biến, để chỉnh hình cho đôi mắt kém xinh bác sĩ Thu Vân sẽ tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ phần mỡ thừa ở mí trên và làm cho da mí dính vào cơ nâng mi. Tùy theo tình trạng mắt của mỗi người mà phương pháp này sẽ có những thay đổi đôi chút.

– Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách nhấn mí

Tạo mắt 2 mí bằng cách nhấn mí

Nhấn mí hay còn gọi là khâu vùi chỉ, phương này này sẽ phù hợp cho những đôi mắt có mí mỏng, không có mỡ thừa và da trùng. Với phương pháp này bác sĩ Thu Vân sẽ rạch một đường da nhỏ khoảng 1 mm, dùng chỉ không tiêu luồn vào bên trong mí mắt để tạo mí mới. Ưu điểm của phương pháp này là không có vết mổ ở ngoài ra nhưng nếp lằn mí không bền vững, biến mất sau khoảng 3 năm.

Quy trình cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện Thanh Vân

Quy trình tạo hình mắt hai mí cho khách hàng sẽ được các y, bác sĩ thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút và theo 5 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, tiến hành thăm khám tỉ mỉ các vùng mắt của khách hàng như: Nếp mí trên, mức độ sụp mi, mỡ thừa, da thừa, mô đệm hốc mắt… Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng nên thực hiện phương pháp phẫu thuật nào.

Bước 2: Sau khi thống nhất phương pháp phẫu thuật tạo mí mắt với khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ nếp mí và đường mổ.

Bước 3: Thực hiện việc gây tê tại chỗ.

Bước 4: Rạch da theo đường vẽ trùng với nếp mí ở bước 2,  các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt, loại bỏ phần mỡ thừa ở mí mắt…

Bước 5: Thực hiện khâu mí mắt lại theo đúng kỹ thuật.

Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt xong khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò phần chăm sóc mắt sau phẫu thuật và trở về nhà ngay mà không phải nằm lại bệnh viện.

Kết quả sau khi cắt mắt hai mí tại Thanh Vân

Tất cả các khách hàng thực hiện việc tạo hình cho đôi mắt qua bàn tay vàng của các y, bác sỹ đều cho kết quả rất tốt:

  • Đôi mắt trở lên cân đối hài hòa và có hồn hơn
  • Những khuyết điểm của mí mắt được cải thiện rõ rệt
  • Vết phẫu thuật đẹp tự nhiên
  • Hạn chế trùng da, chảy xệ mí mắt, săn chắc vùng cơ mắt…

Bài viết trên đã giới thiệu với các bạn những phương pháp tạo hình cho những đôi mắt kém xinh và địa chỉ cắt mắt hai mí giúp mở cửa tâm hồn cho những đôi mắt đẹp. Nếu các bạn quan tâm tới những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt của mình hãy tham khảo thêm tại cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận