Làm thế nào độn cằm nhưng vẫn giữ được cằm chẻ?

Làm đẹp bằng thẩm mỹ là một khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều chị em phụ nữ. Những khiếm khuyết khiến họ tự ti về một vẻ bề ngoài không hoàn hảo giờ đây đã được cải thiện thông qua các liệu pháp thẩm mỹ. Phẫu thuật ngực, nâng mũi, căng da,… luôn dành được nhiều sự quan tâm của chị em. Liệu khi sở hữu một khiếm khuyết về cằm, chúng ta có cách cải thiện nào có tính hiệu quả cao? Đặc biệt là những chị em đang sở hữu cho mình một chiếc cằm chẻ nhưng vẫn muốn cải thiện một ít khuyết điểm vốn có của cằm như cằm ngắn hoặc quá tròn so với khuôn mặt?

Thế nào là cằm chẻ?

Cằm chẻ là dáng cằm có gợn sóng nhỏ chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau. Và vết lõm này cũng có độ nông sâu khác nhau. Cằm chẻ tạo nét duyên, quyến rũ cho những ai sở hữu. Bên cạnh đó, cằm chẻ cũng được biết đến như là sự thể hiện của may mắn thành công trong công việc và cuộc sống.

Cằm chẻ tướng số cho thấy bạn là người rất nhiệt huyết trong tất cả những lĩnh vực mà mình tham gia, luôn luôn có khuynh hướng sáng tạo và đầu óc thẩm mỹ nhanh nhạy. Ngoài ra, ưu điểm của người có cằm chẻ là nhận được rất nhiều sự ưu ái của người khác.

Phẫu thuật độn cằm chẻ là gì?

Phẫu thuật tạo hình cằm chẻ là một công nghệ thẩm mỹ, có thể tạo một đường gợn sóng nhỏ tách đôi đỉnh cằm, thông qua liên kết từ mô mềm đến cơ nâng.

Độn cằm chẻ như thế nào?

Độn cằm chẻ nhìn chung không khác nhiều so với độn cằm bình thường. Bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ trong khoang miệng để đưa chất độn được đo vẽ kĩ càng, nắn chỉnh nằm đúng vị trí sau đó đóng vết mổ. Vết mổ sau đó được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ ở phía trong niêm mạc miệng nên không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không cần phải băng bó.

Độn cằm dường như là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không hài lòng về tỉ lệ cằm so với tỉ lệ khuôn mặt. Bằng việc tạo ra sự cân bằng cho chiếc cằm, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc cằm như ý, đặc biệt là những ai có sẵn cằm chẻ sẽ không cần lo lắng về việc có mất đi nét chẻ ban đầu hay không vì trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ sẽ tìm cách khác phục những nhược điểm nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên như ban đầu.

Độn cằm với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân hàng ngày vẫn luôn nhận được các câu hỏi nhờ tư vấn về việc độn cằm. Nắm bắt tâm lý chung của nhiều chị em, đặc biệt là những ai lo lắng về một chiếc cằm chẻ nhưng vẫn bị lẹm, ngắn, thô,… các bác sĩ đã nhanh chóng tìm ra các phương pháp độn cằm mới, phù hợp với đại đa số, nhưng vẫn giữ được cằm chẻ theo mong muốn của khách hàng. Ngay từ khâu thăm khám, các bác sĩ sẽ có những tư vấn rõ ràng, chính xác theo các chỉ số từ kết quả kiểm tra ban đầu. Từ đó, giúp khách hàng nhìn thấy những khuyết điểm và lựa chọn phương pháp độn cằm sao cho thích hợp. Kèm theo đó là những lưu ý sau phẫu thuật để vết thương nhanh chóng hồi phục, giúp phẫu thuật đạt được kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ là đúng khi bạn muốn mình trở nên đẹp hơn ở hiện tại, nhưng cần sáng suốt lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín để có thể an tâm hơn trong việc làm đẹp. Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân với 20 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp hy vọng sẽ làm một địa chỉ đáng tin cậy trong việc cải thiện sắc đẹp dành cho chị em, đặc biệt là những chị em có như cầu hay còn đang phân vân về việc độn cằm. Hy vọng sớm nhận được các câu hỏi từ các bạn.  

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận