Làm thế nào để chồng không phát hiện tôi đã nâng ngực nội soi?

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, tôi có ý định nâng ngực nội soi nhưng chồng tôi rất phản đối điều đó. Nếu sau nâng ngực tôi nói với chồng rằng ngực của tôi lớn hơn là do điều trị tại phòng khám đông y, tiêm chất làm đầy hoặc tăng cân để giấu đi việc đã làm lớn vòng một bằng phương pháp nâng ngực nội soi thì có được không?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về nâng ngực nội soi cho bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Câu trả lời của chúng tôi dành cho bạn là “rất khó để làm như vậy”.

Nếu chồng bạn không chú ý đến việc bạn nâng ngực nội soi, điều đó có nghĩa là kết quả không như mong muốn. Không có một bệnh nhân nào hài lòng với việc nâng ngực nội soi mà không ai nhận ra. Nâng ngực nội soi đòi hỏi phải trải qua quá trình giải phẫu với túi ngực nhân tạo nên sẽ tạo ra sự thay đổi trong cơ thể. Do đó nếu người chồng không thể nhận ra nó, điều đó có nghĩa là không có bất kì sự thay đổi nào về thân thể của bệnh nhân.

Theo tâm lý của những khách hàng lựa chọn nâng ngực nội soi đều mong muốn trông thật tự nhiên sau khi nâng. Tuy nhiên rất khó để làm cho chồng bạn không nhận ra, trừ khi hai người không quan hệ.

Lời khuyên của tôi là bạn nên hỏi chồng bạn về cảm nhận thật sự đối với vòng 1 hiện tại của bạn và chia sẻ mong muốn thay đổi kích thước vòng 1 bằng nâng ngực nội soi vì những lý do mà khiến chồng bạn có thể cảm thông được. Ngoài ra, nếu được hãy để anh ấy cùng đi đến bệnh viện và lắng nghe tư vấn từ bác sĩ để chồng bạn hiểu rõ hơn về phẫu thuật nâng ngực nội soi. Làm như vậy có khả năng chồng bạn sẽ chấp nhận việc bạn nâng ngực nội soi, dù không hoàn toàn ủng hộ.

Có một số trường hợp muốn giữ bí mật về việc nâng ngực nội soi với gia đình vì gia đình phản đối việc nâng ngực, nhưng thường thì người mẹ sẽ không đưa ra lời phản đối. Các người mẹ luôn hiểu được nỗi lòng về kích thước ngực của con gái họ và hoàn toàn thông cảm về điều đó. Nhưng người bố lại không có suy nghĩ như vậy. Bạn có muốn làm việc ở một quán rượu với bộ ngực lớn quá cỡ? Tại sao lại có suy nghĩ muốn thay đổi hình hài mà bố mẹ đã ban cho bạn? Đó là những phản ứng của người bố. Người bố sẽ không thể nào hiểu rõ những nỗi lòng mà con gái đang đối mặt (bởi vì họ chưa từng trải nghiệm).

Có người đã từng hỏi tôi, có thể chấp nhận việc con gái nâng ngực. Thật ra, tôi biết rằng sẽ có thể gặp những rủi ro trong quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi, gây tê nên không thể nói “có” ngay lúc ấy. Nhưng nếu tôi không phải là bác sĩ, tôi cũng sẽ cẩn thận hơn trong việc trả lời câu hỏi. Còn về phần vợ tôi? Tôi sẽ suy nghĩ kĩ về vấn đề này. Nhưng tôi nghĩ cô ấy thực sự rất mong muốn được nâng ngực nội soi. Tôi có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi cho vợ tôi, nhưng không có nghĩa là tôi có thể làm điều đó với con gái tôi.

Có rất nhiều bệnh nhân lo lắng rằng gia đình họ sẽ nhận ra việc nâng ngực nội soi khi chứng kiến quá trình hồi phục do sự bất tiện và đau đớn từ phẫu thuật mang lại cho bệnh nhân.

Thời gian hồi phục và đau đớn ở từng người là khác nhau. Bạn nên lựa chọn nâng ngực nội soi với kích thước túi ngực vừa phải để giảm bớt áp lực và căng thẳng và không gây ra nhiều đau đớn, đồng thời đẩy nhanh quá trình phục hồi. Trong trường hợp đó, rất khó để các thành viên trong gia đình nhận ra việc bạn đã nâng ngực nội soi. Ngoài ra, da của bạn cũng sẽ không quá giãn, thời gian lâu dài sẽ tránh được tình trạng chảy xệ. 

Quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn, vậy nên hãy tự tin với lựa chọn của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời!

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân!

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận