Sở hữu bầu ngực đẹp sau khi nâng ngực chỉ bằng những lưu ý đơn giản

Chắc hẳn những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn luôn buồn phiền về tình trạng này. Mặc áo nâng ngực, sử dụng các thực phẩm tăng kích cỡ vòng 1 chỉ là biện pháp tạm thời và khó đạt được kết quả mong muốn. Chính vì vậy áp dụng công nghệ nâng ngực chính là lựa chọn tuyệt vời để khắc phục khiếm khuyết này. Để đạt được hiệu quả mong muốn thì bạn nên lưu ý những vấn đề sau.

Bầu ngực đẹp sau khi thẩm mỹ nâng ngực lưu ý đơn giản sau đây

So với các công nghệ làm đẹp khác thì nâng ngực cần có thời gian nghỉ dưỡng và chế độ chăm sóc nghiêm ngặt. Dưới đây là một số lưu ý sau khi bạn áp dụng phương pháp này.

Chú trọng cách chăm sóc sau khi nâng ngực

Sau khi nâng ngực, khách hàng phải xử lý vết thương, thoa thuốc, uống thuốc theo đơn kê từ bác sĩ. Xuyên suốt 1 – 2 ngày đầu khi phẫu thuật bắt buộc phải mặc áo ngực hỗ trợ cũng như băng bó vết thương cẩn thận. Lưu ý, bạn chỉ được tháo băng sau khi được sự cho phép của bác sĩ.

Những ngày đầu sau khi nâng ngực thì vết thương còn sưng và đau khá nhiều cho nên bạn không nên nằm sấp. Bên cạnh đó, phải ngủ đủ giấc, tránh việc vận động mạnh và tham gia các bộ môn thể dục thể thao cần sức trong 1 tháng đầu.

Chú trọng cách ăn uống sau khi nâng ngực

Sau 6 giờ đồng hồ khi nâng ngực thì bạn có thể ăn các thực phẩm mềm, nhẹ. Sau 8 giờ khi xuất viện thì mọi người hoàn toàn ăn được những thức ăn bình thường tuy nhiên phải tránh xa những thức ăn dưới đây.

Không nên ăn các thực phẩm như gạo nếp, hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà… bởi vì sẽ khiến vết thương bị mưng mủ, tím bầm rất mất thẩm mỹ sau này. Ngoài ra, bạn cũng không nên sử dụng nước uống rau má, dừa… bởi vì sẽ khiến vết thương bị tác động, chảy máu.

Việc sử dụng các thức uống có cồn là điều nên tránh xa nếu không muốn vết thương bị nhiễm trùng và kéo dài thời gian hồi phục so với thông thường. Khi vùng ngực có dấu hiệu bất ổn phải đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ xem xét và kiểm tra tổng quan. Đúng ngày tái khám, phải đến tận nơi để được bác sĩ cắt chỉ và đánh giá kết quả thẩm mỹ có ổn định và đảm bảo hay không.

Nâng ngực là công nghệ làm đẹp cần sự tỉ mỉ trong cách thực hiện và chú trọng trong việc chăm sóc. Vì vậy mọi người không nên lơ là dưới bất kỳ hình thức nào nhé.

Bài viết mang tính chất tham khảo

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận