Hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng

Phẫu thuật hút mỡ bụng là phương pháp giúp bạn sở hữu vòng bụng nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên trong một số trường hợp, do mỡ bụng tích tụ nhiều, lâu năm nên phải kết hợp hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng thì mới đạt hiệu quả như mong muốn. Vậy Hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng là gì? Được thực hiện như thế nào?

Trong bài viết này sẽ làm rõ những câu hỏi trên.

 

Thế nào là hút mỡ bụng?

Bác sĩ sẽ rạch những đường nhỏ khoảng 1cm ở những vùng da kín đáo như quanh mép rốn, nếp bẹn để đưa những ống nhỏ vào, hút một phần mỡ thừa mà không để chảy máu hay chấn thương vùng bụng. 

Hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng

 Hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng là phương pháp thẩm mỹ kép giúp loại bỏ cả lớp da chùn nhão sau khi hút mỡ. Vì sau khi hút mỡ, phần da thừa gần như đã mất khả năng đàn hồi, vậy nên cách để sở hữu vùng bụng phẳng lì sau giải phẫu là cắt da thừa. 

Phần da thừa này cùng với mỡ thừa, được tính từ dưới rối tới nếp bẹn. Bác sĩ sẽ kéo căng phần da và cắt bỏ đi, đồng thời tạo lại lỗ rốn mới. Đường sẹo mổ sẽ nằm ngay trên nếp làn bẹn nên được giấu bên trong quần lót hay quần áo tắm.

Cũng trong phẫu thuật này, với những phụ nữ bị sổ bụng nhiều, lớp cân và cơ thành bụng sẽ được khâu bớt lại, có tác dụng như một lớp gaine bụng từ bên trong, giúp thu nhỏ vòng eo đáng kể. 

Hiện nay, giải phẫu thành bụng được kết hợp luôn với hút mỡ bụng cùng lúc là giải pháp tối ưu nhất.

Chăm sóc sau hút mỡ lấy da và thu gọn thành bụng

– Dù là hút mỡ hay giải phẫu thì cũng được gây mê hoàn toàn, trong thời gian khoảng 1 giờ nếu là hút mỡ và 2 giờ nếu là giải phẫu cắt da và thu gọn thành bụng.

– Sau mổ, luôn luôn có một lớp băng thun và vòng gaine quanh bụng để giúp cho da đàn hồi trở lại, gaine bụng sẽ được giữ trong khoảng một tháng.

– Chỉ khâu sẽ được tháo vào ngày thứ 7, tuy nhiên xuất viện cho phép từ ngày thứ 3, và bạn đã có thể đi lại hay sinh hoạt bình thường. Không làm việc nặng trong 2 tháng đầu sau khi phẫu thuật. Massage hay thoa các loại kem co da cũng giúp phục hồi nhanh hơn.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận