Hút mỡ đùi có hiệu quả lâu dài?

Xin chào bác sĩ, thưa bác sĩ tôi bị tăng cân sau một thời gian sinh em bé và đặc biệt vùng đùi là vùng mà tôi khó giảm nhất. Vì vậy muốn phẫu thuật hút mỡ đùi để cải thiện vòng đùi sao cho thon gọn như trước. Tuy nhiên tôi băn khoăn không biết hút mỡ đùi có hiệu quả lâu dài không. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi cảm ơn.

(Nhung, Tp. HCM)

Chào Nhung cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Hút mỡ đùi có hiệu quả lâu dài? đến chúng tôi, tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hút mỡ đùi là một phương pháp giúp loại bỏ các mô mỡ dư thừa vùng đùi, trước và ngoài, kết hợp với hút mỡ mặt sau đầu gối. Với trang thiết bị hiện đại, ca phẫu thuật hút mỡ đùi được sử dụng bằng những đầu hút siêu nhỏ nên khi phẫu thuật sẽ giảm tối đa sự tổn thương cũng như cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Hơn nữa sau phẫu thuật hút mỡ đùi, bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn: Lượng mỡ thừa vùng đùi giảm hẳn, vùng đùi trở  nên săn chắc, bạn hoàn toàn lấy đươc vóc dáng thon thả như ngày nào. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong phong cách ăn mặc, cũng như giao tiếp và các kết quả cuối cùng hầu như có thể sẽ được biết trong khoảng ba tháng.

Mặc dù sau hút mỡ, các tế bào mỡ thừa được lấy đi nhưng phương pháp hút mỡ không phải là phương pháp ngăn chặn sự tăng cân. Và để duy trì kết quả như mong muốn và duy trì được lâu dài từ cuộc phẫu thuật hút mỡ đùi quan trọng là bạn phải tuân theo một chế độ ăn uống phù hợp và tập thể dục đều đặn.

Mong rằng câu trả lời cho câu hỏi Hút mỡ đùi có hiệu quả lâu dài? đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận