Hai phương pháp làm đẹp mà bạn không nên bỏ lỡ

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ, những bàn tay vàng tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đã nâng tầm nhan sắc cho rất nhiều phái đẹp, giúp họ tự tin trong cuộc sống hơn. Nâng mũi Sline và cắt mí, từ lâu đã trở thành hai phương pháp thẩm mỹ mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ khi đến đây.

Tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Sline và cắt mí tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.

Nâng mũi Sline  là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn.

Ngoại hình chính là sức hút lớn nhất để mọi người chú ý đến bạn nhiều hơn. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sinh ra với vẻ ngoài ưa nhìn, chưa kể, cả tuổi thơ của họ phải sống trong sự “dè bỉu” khi có một ngoại hình thô kệch và xấu xí.

Có rất nhiều phương pháp làm đẹp ra đời, thế nhưng đối với những bộ phận như mắt, mũi hay cằm không thể dùng phương pháp tự nhiên là có thể làm đẹp nhanh chóng được. Theo như nhận xét từ phía bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, hai phương pháp làm đẹp mà nhiều người lựa chọn khi đến đây nhiều nhất đó chính là phương pháp nâng mũi Sline và cắt mí.

Phương pháp nâng mũi Sline.

Bạn có biết lí do vì sao bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân có sức hút lớn với những ai đang tìm hiểu về phương pháp nâng mũi hay không? Đó chính là bệnh viện chỉ dùng duy nhất phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline và tất cả ca nâng mũi đều do trực tiếp các bác sĩ chuyên ngành thực hiện, đặc biệt là  bàn tay vàng, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – giám đốc bệnh viện thực hiện phẫu thuật.

Nhắc đến phương pháp nâng mũi, hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại như nâng mũi bằng chỉ vàng, nâng mũi Lline,… Thế nhưng, tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, phương pháp nâng mũi Sline bằng sụn được ưu ái lựa chọn hơn cả.

Rất nhiều bệnh nhân khi đến bệnh viện đều yêu cầu được nâng cao sống mũi, nhưng với những ai muốn nâng sống mũi quá cao, các bác sĩ đều tư vấn độ cao vừa phải để phù hợp với khuôn mặt nhất. Nâng mũi để đẹp nhưng làm sao để tổng thể gương mặt bạn được hài hòa, thanh tú nhất chứ không phải là nâng mũi để so bì độ cao.

Phương pháp cắt mí.

Cánh cửa tâm hồn đẹp hơn dưới bàn tay bác sĩ Thu Vân.

Nhiều người sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí trông thật kém duyên, do đó phương pháp cắt mí cũng được ưu tiên lựa chọn hơn cả. Để có được đôi mắt hai mí đẹp, bác sĩ phẫu thuật cắt mí chính là yếu tố quan trọng để cuộc phẫu thuật có thành công hay không.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, mỗi một phương pháp phẫu thuật sẽ có một người phụ trách chính. Với những ai muốn muốn cắt mắt hai mí, sẽ được bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân – phó giám đốc bệnh viện trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp cắt mí phù hợp.

Khi cắt mí bác sĩ Thu Vân sẽ tùy vào tình trạng của mắt để đưa ra phương pháp cắt mí phù hợp, nên tạo mắt hai mí bằng phẫu thuật hay chỉ cần nhấn mí. Quan niệm của bác sĩ Thu Vân luôn cho rằng: “ Tôi muốn khách hàng của mình không chỉ mỉm cười bằng đôi môi, mà còn cả đôi mắt mà chính tôi đã hỗ trợ chỉnh sửa”.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một trong số những bệnh viện thẩm mỹ tư nhân được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động, do đó mức độ an toàn, uy tín luôn được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, nâng mũi bác sĩ Nguyễn Thanh Vân, thẩm mỹ mắt hay các phương pháp hút mỡ, nâng ngực đều được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm hàng đầu, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Hãy truy vào website https://thanhvanhospital.com/ ngay hôm nay bạn nhé. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tình, mọi thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật nâng mũi Sline và cắt mí sẽ được giải đáp. Chắc chắn, khi đến đây, những khuyết điểm khiến bạn tự ti sẽ hoàn toàn được loại bỏ, kể cả với những khách hàng khó tính nhất, cũng cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận