Có nên tin nâng mũi bằng chỉ vàng giá rẻ không?

Hiện nay, trong chuyên ngành thẩm mỹ mũi, có rất nhiều khái niệm được nhắc đến như những giải pháp tối ưu nâng mũi đẹp tự nhiên. Một trong những phương pháp nâng mũi mới nhất đang rất thịnh hành là công nghệ nâng mũi bằng chỉ vàng.

Với những lời hoa mỹ, các cơ sở thẩm mỹ gây chú ý khách hàng bằng cách đưa ra những ưu đãi hấp dẫn, giá rẻ. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ vàng giá rẻ, liệu có nên chăng?

Để biết câu trả lời, trước hết cần tìm hiểu phương pháp nâng mũi bằng chỉ vàng là gì?

Nâng mũi bằng chỉ vàng

Nâng mũi bằng chỉ vàng là phương pháp nâng mũi bằng cách cấy các sợi chỉ vàng có kích thước siêu nhỏ vào sóng mũi. Các sợi chỉ này có phần gai sẽ bám vào cơ và da tạo thành khung nâng sóng mũi đồng thời giúp kích thích sản xuất collagen chống lão hóa da. Sau đó, các sợi chỉ sẽ tự tiêu tán, mũi của bạn sẽ cao và đẹp tự nhiên nhờ lớp collagen tự thân.

Đây là phương pháp rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi trội như không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện ngắn, phục hồi nhanh chóng và rất hiệu quả. Vì vậy, rất nhiều chị em đã tìm tới phương pháp này cho việc nâng mũi của mình.

Tuy nhiên, sợi chỉ vàng được cấy vào mũi được làm cách đặc biệt từ vàng 24k đảm bảo quy trình y tế nên có giá thành khá cao. Nếu bạn chọn một địa chỉ nâng mũi bằng chỉ vàng giá rẻ, bạn cần đặt câu hỏi rằng, liệu sợi chỉ đó có đạt chất lượng?

Hậu quả việc nâng mũi bằng chỉ vàng giá rẻ

Trên thực tế, rất nhiều cơ sở thẩm mỹ vì biết thị hiếu khách hàng mong muốn làm đẹp với giá rẻ nhất hoặc không muốn “động dao kéo” nên vì lợi ích của mình đã chọn những sợi chỉ không đạt chất lượng, không rõ xuất xứ, không được vô trùng, thậm chí là dùng chỉ nilon thay vì chỉ vàng. Nếu những sợi chỉ đó được cấy vào mũi, sẽ gây nên những hậu quả khôn lường. Có thể làm mũi bị nhiễm trùng, hoại tử, biến dạng, ăn mòn, sưng vù, ảnh hưởng đến mắt, thần kinh, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng…

Bởi việc đưa những vật thể khác khi vào cơ thể sẽ dễ dàng gây ra những phản ứng xấu. Nên thông thường trong phẫu thuật, tất cả các dụng cụ, nguyên liệu đều phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt những sợi chỉ vàng trong thẩm mỹ nâng mũi.

Từ internet bạn có thể bắt gặp những trường hợp xấu do nâng mũi bằng chỉ vàng giá rẻ (chỉ giả). Phần lớn những trường hợp đó đều có điểm chung là được tiến hành trong những cơ sở thẩm mỹ không có đủ điều kiện hoặc bác sĩ thực hiện không chuyên nghiệp và loại chỉ dùng không phải là chỉ vàng. Khi mũi bị viêm nhiễm nặng đi khám ở bệnh viện mới biết các sợi chỉ mà bác sĩ thực hiện đã cấy vào không rõ nguồn gốc, không đảm bảo và không phải chỉ vàng như đã quảng cáo, hứa hẹn.

Vậy có nên nâng mũi bằng chỉ vàng giá rẻ?

Đến đây hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình. Nhưng để đảm bảo, chúng tôi xin nhấn mạnh lại, bạn hoàn toàn không nên chọn cách nâng mũi bằng chỉ vàng giá rẻ.

Theo kinh nghiệm mà Bạn Phương Ngọc – một nạn nhân bị nhiễm trùng mũi do được cấy sợi chỉ vàng không đạt chất lượng, chia sẻ với báo mới rằng: “Muốn thực hiện làm mũi, chị em nên tìm nơi có bác sĩ trực tiếp thăm khám, thứ hai nên yêu cầu bác sĩ cho biết rõ tên chỉ sẽ dùng để nâng mũi. Ngoài ra, nên xin tham quan phòng nâng mũi trước một lần để kiểm tra chất lượng”.

Vậy, điều bạn cần làm là chọn một địa chỉ uy tín, yêu cầu một bác sĩ có tay nghề cao trực tiếp làm, kiểm tra các sợi chỉ trước khi cấy và tiến hành ở một nơi đảm bảo vệ sinh, an toàn. Mặt khác, nên cân nhắc phương pháp phẫu thuật nâng mũi, vì hiện nay chất liệu nâng mũi ngày càng được cải tiến, mềm mại, an toàn. Hơn nữa thời gian duy trì kết quả chắc chắn lâu hơn nâng mũi bằng chỉ vàng.

 

*Bài viết có tham khảo thông tin từ nguồn uy tín 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận