Có nên phẫu thuật hút mỡ đùi?

Thưa bác sĩ, năm nay tôi 34 tuổi, là dân văn phòng công việc thường xuyên chỉ ngồi một chỗ nên thân hình tôi hơn nhiều mỡ đặc biệt là phần đùi. Tôi muốn có một thân hình cân đối hơn để tự tin mặc những bộ váy yêu thích nhưng lại rất ngại việc phẫu thuật. Xin hỏi bác sĩ liệu việc phẫu thuật hút mỡ đùi có an toàn và đảm bảo kết quả không? Tôi có nên phẫu thuật hút mỡ đùi không thưa bác sĩ?

(Minh Ánh, Cần Thơ)

Xin chào Minh Ánh! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Có nên phẫu thuật hút mỡ đùi? về cho chúng tôi.

Gần đây, chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi xoay quanh vấn đề hút mỡ đùi. Để thấy thực trạng hiện tại của hầu hết chị em làm việc văn phòng đang phải đối mặt đó là việc tích tụ mỡ. Trong các biện pháp hẳn bạn cũng biết, để có thân hình cân đối như mong muốn thì phương pháp thể dục thẩm mỹ cộng với chế độ ăn hợp lý là phương pháp an toàn nhất. Nhưng việc này đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự kiên trì bền bỉ. Tuy nhiên, đòi hỏi này lại là thách đố đối với những chị em làm văn phòng đặc biệt là những người đã có gia đình, bởi còn phải lo nhiều thứ.

Vì vậy, phần lớn các chị em thường dùng phương pháp phẫu thuật hút mỡ đùi để có được kết quả như mong muốn cách nhanh chóng nhất.

Điều mà bạn lo lắng là liệu có an toàn và đạt kết quả như mong muốn. Những điều này đã được đảm bảo bởi sự phát triển của các công nghệ kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất. Việc hút mỡ đùi hiện nay không quá phức tạp, có thể dùng các thiết bị y tế hiện đại tách các tế bào mỡ, hóa lỏng chúng và hút ra cách dễ dàng, nhanh chóng. Công nghệ tiên tiến đảm bảo sự an toàn và đạt hiệu quả như mong muốn.

Vấn đề quan trọng là bạn cần chọn một địa chỉ uy tín để có thể gửi gắm sự tín nhiệm của mình.

Việc phẫu thuật hút mỡ đùi chỉ diễn ra trong vòng 45 – 60 phút. Sau đó, bạn có thể nghỉ ngơi trong 2 – 3 ngày và kiên trì các chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, tập luyện theo hướng dẫn của bác sĩ trong vòng 1 tháng sẽ có một vòng đùi như mong muốn.

Vậy nếu có ý định lấy lại được vóc dáng như mong muốn, bạn có thể tìm hiểu thêm và yên tâm với việc thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi. Hy vọng bạn đã tìm ra đáp án cho câu hỏi Có nên phẫu thuật hút mỡ đùi? của mình.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận