Có bị ảnh hưởng sức khỏe sau khi thực hiện nhấn mí?

Nhiều người không tự tin với đôi mắt một mí, hai bên không đều nhau của mình nên đã tìm đến phương pháp nhấn mí. Mặc dù, đây là một ca tiểu phẫu đơn giản, nhưng khá nhiều cảm thấy băn khoăn không biết sức khỏe có bị ảnh hưởng sau khi thực hiện nhấn mí hay không?

Kỹ thuật nhấn mí mắt – phương pháp thẩm mỹ khiến nhiều phái đẹp chết mê.

Mỗi lần lướt web, xem tin tức trên các trang mạng xã hội, bạn cảm thấy ngạc nhiên, khi chỉ thời gian trước thôi, cô bạn thân cùng bàn có đôi mắt một mí, không quá nổi trội, giờ đây có cuộc lột xác không chỉ về ngoại hình mà đôi mắt một mí kia đã thay thế bằng đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ, khiến bạn nhìn vào cũng thấy say mê.

Không cần phải làm dùng đến dao kéo, phương pháp thẩm mỹ nhấn mí mắt sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất, chuyên dụng để tạo ra liên kết vững chắc giữa sụn mi và da mí mắt. Với những cô nàng sợ đau, không tự tin khi cắt mí mà vẫn mong muốn có được một đôi mắt đẹp, vậy thì nhấn mí sẽ là chiếc phao cứu sinh giúp bạn. Bởi, phương pháp này không cần phẫu thuật, không cần rạch hay bóc tách mô mềm.

Sức khỏe có bị ảnh hưởng sau khi thực hiện nhấn mí mắt?

Đây là một phương pháp làm đẹp an toàn, chỉ dùng một số thủ thuật tác động nhỏ lên phần da mí mắt nên bạn không phải lo lắng sẽ bị sưng đỏ, bầm tím hay ảnh hưởng đến đồng tử.

Mặt khác, khi tiến hành thực hiện phương pháp nhấn mí, bạn sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ, nên trong suốt quá trình thực hiện nhấn mí, bạn sẽ không có cảm giác đau, cảm thấy thoải mái và vô cùng dễ chịu.

Tóm lại: Phương pháp làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn này, không cần phẫu thuật do đó, bạn hãy tự tin lên khi quyết định làm đẹp cho mình, bởi hoàn toàn không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một trong những đơn vị thẩm mỹ có dịch vụ nhấn mí được rất nhiều phái đẹp tin tưởng tìm đến để làm tăng vẻ đẹp cho đôi mắt của mình. Toàn bộ quy trình nhấn mí, được kiểm tra nghiêm ngặt, đồng thời thiết bị phục vụ nhấn mí cũng được đảm bảo vô trùng.

Một điểm cộng lớn khiến cho phái đẹp nào cũng mê nữa đó chính là sẽ được bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Thị Thu Vân – người có đôi bàn tay vàng kiến tạo biết bao cánh cửa tâm hồn.

Hy vọng, qua bài viết này bạn có thể trả lời được cho mình câu hỏi, nhấn mí có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Còn rất nhiều thông tin thú vị về phương pháp nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, đừng bỏ lỡ nhé!

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận