Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Cắt mí mắt ngày nay không còn là khái niệm quá xa lại với chị em yêu thích cái đẹp. Việc sở hữu một đôi mắt đẹp dường như là một trong những yêu tố được chị em quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là chị em đang gặp phải những trở ngại tâm lý khi sở hữu một đôi mắt nhỏ, mắt không được to, mí mắt không rõ ràng,…

Tiểu phẫu cắt mí mắt được nhiều người lựa chọn. Vì sao lại như thế? Liệu cắt mí mắt có khác gì so với nhấn mí? Và cắt mí mắt có nguy hiểm không? Đó là những câu hỏi khi các bác sĩ nhận được về việc cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là gì?

Phẫu thuật mắt không phải là tiểu phẫu quá phức tạp, đặc biệt là tiểu phẫu cắt mắt hai mí. Nhưng không phải vì thế mà chúng ta trở nên bất cẩn với đôi mắt của mình. Cắt mắt hai mí được hiểu đơn giản là thủ thuật tiến hành rạch da theo đường nếp mí đã vẽ trước, lấy bỏ da thừa, sau đó khâu phục hồi tạo nếp mí bằng chỉ thẩm mỹ tạo một đường trên nếp mí để hình thành mí mắt mới cho khách hàng.

Những ai nên cắt mí mắt?

Cắt mí mắt được thực hiện cho những trường hợp sau sẽ mang lại hiệu quả cao:

+ Mắt một mí, mí ẩn, mí lót

+ Mắt có hiện tượng sụp mí

+ Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa, bọng mắt

+ Những người có nguyện vọng thẩm mỹ làm mắt to ra

Cắt mí mắt khác nhấn mí chỗ nào?

Nếu nói cắt mí mắt là loại tiểu phẫu luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng thì nhấn mí cũng không ngoại lệ.

Nhấn mí là phương pháp áp dụng kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay, giúp “biến hóa” đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí to tròn, nếp mí sâu, rõ nét. Phương pháp nhấn mí nhằm đem lại cho đôi mắt một vẻ đẹp tự nhiên, hiệu quả, thời gian thực hiện ngắn (có ca thực hiện chỉ cần 20 phút), nếp nhấn sẽ dần hoàn thiện theo thời gian.

Tiểu phẫu nhấn mí

Thủ thuật này không chỉ đơn giản, không gây đau đớn, không tổn thương nhiều mà còn tiết kiệm không ít thời gian bởi sau nhấn mí khách hàng không mất nhiều thời gian để nghĩ dưỡng.

Nhấn mí và cắt mí mắt đều là những phương pháp làm đẹp khá hiệu quả, tiết kiệm thời gian vì quá trình thực hiện ngắn, kết quả đem lại đôi khi khiến bạn cảm thấy hối hận vì mình đã không thực hiện sớm hơn. 

Tuy nhiên, tuỳ từng trường hợp và cơ địa của khách hàng, bác sĩ sẽ cho lời khuyên về cắt mí mắt hay nhấn mí sẽ phù hợp hơn.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Có thể nói rằng, tiểu phẩu cắt mí mắt là một thủ thuật vô cùng đơn giản. Hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe cũng như tinh thần của khách hàng, nhưng cắt mí mắt có nguy hiểm không còn được quyết định một phần bởi tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, tùy vào nhu cầu cũng như cơ địa của từng khách hàng, thông qua việc kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp. Không những thế, quy trình thực hiện tuân theo quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn cao, hậu phẫu sau phẫu thuật được chú trọng.

Kết quả của việc phẫu thuật ngoài việc đẹp còn mang lại tính an toàn cho khách hàng. Đó là tiêu chí làm việc của các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Không vì lợi nhuận mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn của mọi người. Mong rằng những giải đáp trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắt Cắt mí mắt có nguy hiểm không và sẽ là tiền đề cơ bản để bạn có thể có thêm lựa chọn về việc làm đẹp.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận