Cắt mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt trên dịch vụ thẩm mỹ Hot tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn tuy nhiên không phải ai cũng có được đôi mắt đẹp từ khi sinh ra. Với công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại và tân tiến thì cắt mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt trên đang được mọi người quan tâm và hết lời khen ngợi sau khi thực hiện. Tại BVTM Thanh Vân thì đây là phương pháp làm đẹp cực Hot và được yêu thích nhất.

Cắt mắt 2 mí , lấy mỡ mí mắt trên dịch vụ thẩm mỹ Hot tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân

Mơ ước sở hữu đôi mắt long lanh, to tròn, hai mí chắc chắn là niềm khao khát của hàng nghìn đối tượng. Cắt mắt 2 mílấy mỡ mí mắt trên chính là lựa chọn hoàn hảo để biến ước mơ này thành sự thật.

“Hô biến” đôi mắt trở nên đẹp hơn, hoàn hảo hơn cắt mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt

Sau khi thực hiện công nghệ này, bạn sẽ có được nếp mí mắt đẹp, gây được sức hút và sự ấn tượng trong mắt người đối diện. Bởi vì trước khi bắt tay vào làm đẹp, bác sĩ đã phải nắm bắt và xem xét kỹ lưỡng hình dáng, cấu trúc và cơ địa xung quanh đôi mắt của bạn. Cho nên kết quả cuối cùng đảm bảo 100% hài hòa với gương mặt.

Đặc biệt, công nghệ cắt mắt 2 mílấy mỡ mí mắt trên còn khắc phục tối đa những trường hợp bị sụp mí mắt thông qua thao tác điều chỉnh cơ của mí mắt. Vì vậy mà sẽ mang đến cho bạn đôi mắt không chỉ đẹp mà còn cải thiện được tầm nhìn tối đa.

Mọi thao tác đều được diễn ra an toàn, cẩn thận khi cắt mắt 2 mí, lấy mỡ mí mắt

Tất cả thao tác đều được diễn ra tỉ mỉ, cẩn thận, tuyệt đối không xâm lấn, không ảnh hưởng thị lực, không tác động các vùng tế bào và thần kinh xung quanh vùng mắt.

Thêm vào đó, kỹ thuật cắt mắt 2 mí không gây đau đớn bởi vì bạn sẽ được gây tê cục bộ trước khi thực hiện, vết mổ rất nhỏ và mảnh cho nên không để lại sẹo xấu trên đôi mắt của mọi người.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân thực hiện phương pháp cắt mắt 2 mí theo đúng quy trình Hàn Quốc. Vì vậy tính an toàn và thẩm mỹ sau mỗi cuộc làm đẹp luôn được đảm bảo. Hơn thế nữa, với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, bàn tay khéo léo trong việc thẩm mỹ mắt, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng đôi mắt hoàn hảo và đảm bảo nhất.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận