Cắt Mắt 2 Mí Đẹp Tự Nhiên

Bệnh viện Thẩm Mỹ Thanh Vân Cắt Mắt 2 Mí

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Một đôi mắt đẹp sẽ góp phần tạo thiện cảm tốt với những người xung quanh. Chính vì thế mà những người đang sở hữu một đôi mắt kém xinh luôn mong muốn hoàn thiện chiếc cửa sổ tâm hồn ấy. Hiện nay, phẫu thuật mắt hai mí chính là một trong những biện pháp nhanh nhất để hoàn thiện khiếm khuyết đôi mắt.

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí là gì?

Phẫu thuật mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí bằng cách rạch một đường mảnh từ 1 – 2mm ở đường mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng, sau đó điều chỉnh để mắt trông tự nhiên và trẻ trung hơn.

 

Tại sao cần cắt mắt 2 mí? 

Khoảng một nửa người Châu Á có mắt một mí. Nhiều người có mắt một mí thường hay cho rằng chúng có vẻ buồn ngủ hoặc mệt mỏi và làm cho đôi mắt trông quá nhỏ. Muốn có đôi mắt hai mí to đẹp, họ cần đến phẫu thuật thẩm mỹ  được gọi là “phẫu thuật mắt hai mí”.

Hơn nữa, ai cũng mong muốn mình trở thành tâm điểm của sự chú ý và một đôi mắt đẹp sẽ góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ với người đối diện. Vì thế cũng chẳng lạ lùng gì khi có rất nhiều người chọn phương pháp phẫu thuật mắt hai mí để hoàn thiện vẻ đẹp ấy.

Đối tượng cắt mắt 2 mí? 

 • Mắt 1 mí có nhu cầu làm thành 2 mí. Ở người trẻ tuổi, có thể gặp tình trạng mắt một mí hoặc chỉ có mí lót. Hoặc có người đến với yêu cầu làm cho nếp mí sâu hơn, đuôi mắt hêm một chút nữa để trông gợi cảm hơn.
 • Mắt có  2 mí rõ ràng, có thêm nếp da thừa  hoặc xệ da làm xấu mắt. Đối với người lớn tuổi, các nếp nhăn ở đuôi mắt bắt đầu xuất hiện, mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí. Phẫu thuật mắt hai mí giúp lấy bỏ phần mỡ và da thừa, trả lại nếp mí đẹp (vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp). Hoặc bác sĩ có thể làm cho mi mắt trở nên đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo mí mới.
 • Mi mắt dày, bụp, dư mỡ 

Các phương pháp cắt mắt 2 mí? 

Có nhiều phương pháp phẫu thuật mắt tương ứng với nhu cầu và mục đích phẫu thuật của từng người. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng của mí mắt và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ phẫu thuật sẽ chọn phương pháp thích hợp.
 
► Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng phẫu thuật:
 
Đây là phương pháp cổ điển và phổ biến. Trong những trường hợp này để kiến tạo đôi mắt hai mí rõ đẹp, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa và làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi phẫu thuật viên mà phương pháp có thay đổi đôi chút.


 
► Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng nhấn mí (khâu vùi chỉ):
 
Thích hợp cho những mí mắt mỏng, không có da, mỡ thừa. Bác sĩ sẽ rạch vài đường da  rất nhỏ (1mm) và dùng mũi chỉ không tiêu luồn phía trong của mí mắt tạo một đường mí mới. Phương pháp này có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mí có thể biến mất sau 2-3 năm.

 
Ngoài ra bác sĩ phẫu thuật  còn có thể kết hợp với các phẫu thuật khác liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt như: Phẫu thuật chỉnh sửa lại mí trên, phẫu thuật treo chân mày, phẫu thuật lấy mỡ mí dưới…

Quy trình thực hiện cắt mắt 2 mí?

Bước 1:
Các bác sĩ sẽ thăm khám đánh giá tình trạng mắt: nếp mí trên, da thừa góc mắt, chức năng mi mắt gồm mức độ sụp mi (ptosis degree), chức năng cơ nâng mi (Levator function), tình trạng mô đệm hốc mắt. Trên cơ sở thăm khám tỉ mỉ, cẩn thận, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên thực hiện phẫu thuật mắt hai mí như thế nào và kết quả ra sao. Đây có thể xem là một trong những bước quan trọng để đánh giá chính xác các yếu tố trên thì mới có thể đưa ra phương án mổ hợp lý.
 
Bước 2: 
Tiến hành đo vẽ nếp mí, đường mổ.
 
Bước 3: 
Gây tê tại chỗ: với kỹ thuật gây tê đặc biệt, khách hàng sẽ cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt thời gian phẫu thuật.
 
Bước 4: 
Sau khi rạch da theo đường vẽ trùng với nếp mí (không để lại sẹo), bác sĩ phẫu tích vào lớp sâu vùng mắt (cơ nâng mi trên và cơ Muller), mỡ dư mí mắt sẽ được lấy đi một phần. Giai đoạn này rất quan trọng đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ giải phẫu vùng mắt và thao tác phải hết sức nhẹ nhàng, tỉ mỉ vì những cấu trúc này rất mỏng.
 
Bước 5:
Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mi.

Thời gian thực hiện và cho kết quả? 

 • Phẫu thuật  tạo mắt 2 mí khá đơn giản, chỉ gây tê tại chỗ và được thực hiện trong 30 – 45 phút.
 • Thông thường bệnh nhân sẽ được xuất viện và chăm sóc tại nhà theo những hướng dẫn cụ thể của đội ngũ y bác sĩ. Sau khoảng một tuần, vết mổ sẽ lành lại và mất khoảng 10 ngày để tạo hình một đôi mắt đẹp tự nhiên và cuốn hút. 
Để có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, bệnh nhân cũng cần phải kết hợp tốt với bác sĩ phẫu thuật trong việc chăm sóc sau phẫu thuật.
 

Kết quả ra sao?

Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí, đôi mắt sẽ được cải thiện theo chiều hướng:

 • Mắt đẹp hơn và cân đối hơn
 • Cải thiện khuyết điểm mí mắt
 • Vết phẫu thuật đẹp tự nhiên
 • Làm săn chắc cơ vùng mắt, hạn chế chùng và chảy xệ mí mắt
 • Đôi mắt hài hòa với khuôn mặt
 

* Hình ảnh trước và sau khi phẩu thuật thẩm mỹ cắt 2 mí

 

* Hình ảnh trước và sau Khách Hàng Xuka cắt mắt 2 mí

 

Những trường hợp không nên thực hiện phẫu thuật tạo mắt 2 mí
 • Người có hố mắt trũng sâu  hoặc có nhãn cầu lồi.
 • Người có mắt 1 mí hay sụp mí do liệt kê nâng mi.

Thực hiện phẫu thuật mắt ở đâu uy tín tại Việt Nam?

 Dù chỉ là những ca tiểu phẫu nhưng phẫu thuật mắt cũng nên thực hiện ở những bệnh viện có uy tín với đầy đủ những tiêu chí sau:
 • Thâm niên lâu năm trong việc thực hiện phẫu thuật mắt
 • Hệ thống trang thiết bị hiện đại và môi trường vô trùng
 • Đội ngũ y, bác sĩ là những chuyên gia trong ngành
Quá trình hình thành và phát triển hơn 20 năm khẳng định thương hiệu cũng như uy tín của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Hầu hết các khách hàng lựa chọn cắt mắt hai mí tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân vì được tận mắt nhìn thấy người thân, bạn bè của mình đã thực hiện cắt tại nơi đây và nhận được kết quả đáng tin cậy.
 
Không chạy theo xu hướng “quảng cáo một đường, chất lượng dịch vụ một nẻo”, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đề cao sự thành thật với khách hàng – những người đã, đang và sẽ đặt niềm tin chinh phục vẻ đẹp hài hoà vào đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Vì vậy mà từ bước tư vấn ban đầu, khách hàng muốn cắt mắt hai mí sẽ được chuyên viên và bác sĩ đưa ra lời khuyên về phương pháp phù hợp nhất, để đạt được kết quả mĩ mãn nhất.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là ai?

 Bác sĩ phẫu thuật là một trong những yếu tố quan trọng sẽ quyết định sự thành công của kết quả phẫu thuật. Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, mỗi dịch vụ phẫu thuật đều có bác sĩ phụ trách chính – đây là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Đối với dịch vụ phẫu thuật mắt hai mí, bác sĩ Thu Vân – phó giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân sẽ trực tiếp thăm khám và phẫu thuật cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Vân chia sẻ: “Là bác sĩ chuyên phẫu thuật mắt, tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc  thực hiện thành công các ca phẫu thuật. Vì đôi mắt là bộ phận quan trọng trên gương mặt, vậy nên tôi luôn đặt tiêu trí cẩn trọng và tận tâm nhất trước, trong và sau khi phẫu thuật. Tôi luôn muốn khách hàng của mình mỉm cười không chỉ bằng đôi môi và còn cả bằng đôi mắt đã được chính tôi hỗ trợ chỉnh sửa.”

Các câu hỏi thường gặp

Nhấn mí có đau không?
 
Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định, nhấn mí mắt là phương pháp không hề gây đau đớn cho khách hàng. Trước khi tiến hành làm dịch vụ các bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt, do đó khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Sau 3- 5 ngày, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng lời khuyên của bác sĩ thực hiện.         
 
Quy trình nhấn mí?
 
Quy trình nhấn mắt 2 mí:

Những trường hợp không nên thực hiện phẫu thuật tạo mắt 2 mí như:

 • Người có hố mắt trũng sâu hoặc có nhãn cầu lồi.
 • Người có mắt 1 mí hay sụp mí do liệt cơ nâng mi.
Ngoài ra bác sĩ phẫu thuật còn có thể kết hợp với các phẫu thuật khác liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt như: Phẫu thuật chỉnh sửa lại mí trên, phẫu thuật treo chân mày, phẫu thuật lấy mỡ mí dưới,…

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

 • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
 • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

126 Comments

 • Thuy Dung says:

  Dạ có ảnh hưởng đến mắt vê sau không ạ

 • Diem says:

  xin cho hoi cat mat 2 mí bao nhieu tien?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Chi phí cắt mắt 2 mí tại Bv là 10 triệu bạn nhé!

 • hương says:

  Xin hỏi nhấn mí bn ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Mình đã gửi mail cho bạn rồi nhé!

 • Hạnh says:

  Cho em hỏi nhấn mí giá bao nhiêu ạ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn Hạnh!
   Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Thanh Vân. mình đã gửi mail cho bạn rồi ạ!

 • huyen says:

  nhan my bao nhieu, va cat mi bao nhieu?
  neu 02 chi em di cung nhau co duoc giam gia khong.
  neu khong goi dien truoc, di thang len co gap duoc bac sy thu van khong?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Mình đã gửi Mail tư vấn cho bạn rồi nhé!

 • DB says:

  Cho hỏi bao nhiêu ạ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   chi phí cắt mắt 2 mí tại Bv là 10 triệu bạn ạ!

 • Đặng Yên says:

  Cho e hỏi nhấn mí giá bnhieu ạ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Mình đã gửi Mail tư vấn cho bạn rồi ạ!

 • Tươi says:

  Cho e hỏi bóc mỡ vs cắt mí giá bao nhiêu ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Bạn vui lòng check Mail giúp mình nhé! Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật mắt tại Bệnh Viện ạ!

  • tiên says:

   chi phí nhấn mí sữa lại nhấn mí bị lòi chỉ bn ạ

 • Nguyễn thị ngọc hạnh says:

  Cho mình hỏi,mình muốn cắt mắt vì mắt mình có 1 mí và nhỏ và bụp nữa như vậy khi cắt mí thì có kết hợp lấy mở mắt ko,mình lo lắng cắt xong có hiện tượng trợn mắt,mắt chớp liên tục và v.v…
  Mình muốn tư vấn trước.và xin báo giá chi phí cho trường hợp của mình.
  Bạn có thể tư vấn qua mail giúp mình: Hanhnguyen.231181@gmail.com.vn

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Bạn kiểm tra Mail giúp mình nha! cám ơn bạn.

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn Ngọc Hạnh!
   Mình đã gửi Mail cho bạn nhưng không được ạ!
   Chào bạn!
   Nếu mắt bạn bụp do mỡ thì sẽ phẫu thuật lấy mỡ mắt và tạo mí bạn nhé! Chi phí là 10 triệu. Phẫu thuật cắt mắt tại Bệnh viện sẽ không bị trợn mắt ạ! Do trực tiếp BS Thu Vân ( Vợ BS Thanh Vân)phẫu thuật với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề bạn nhé! Và Bệnh Viện quan trọng nhất về mặt chất lượng cũng như sự an toàn của khách hàng.
   Bạn liên hệ số hotline 028.39101010 để đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại Bệnh Viện cùng BS Thu Vân. Như thế bạn sẽ an tâm và tin tưởng hơn ạ!
   Hân hạnh được đón tiếp bạn.

 • Ngân says:

  Nhấn mí bn vay ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   chi phí nhấn mi mắt tại Bệnh Viện là 8 triệu bạn nhé! nếu bạn đăng kí phẫu thuật trong tháng 12 này bạn sẽ được ưu đãi 20% bạn ạ!

 • Ngân says:

  Nhấn mí bn ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   chi phí nhấn mí mắt tại Bệnh Viện là 8 triệu bạn nhé!

 • Tuyết Minh says:

  Hiện tại bấm mí giá bao nhiêu vậy ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   chi phí nhấn mí mắt tại Bệnh Viện hiện nay là 8 triệu. nếu bạn phẫu thuật trong tháng 12 này bạn được ưu đãi 20% bạn ạ!

 • Thuy Nguyen says:

  Hi , minh muon lam hen voi bs Thu Van bac gai dc ko a .mat minh mot mi lot muon lam thanh 2 mi tu nhien & nang nguc tong cong la bao nhieu , neu co the xam chan may & moi luon dc ko a ,

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail cho bạn rồi ạ!

 • Trịnh Bảo Linh says:

  Cho hỏi mình đã cắt mắt lấy bỏng mắt rồi nhưng được có 2năm nay mắt bị bụp lại cho hỏi chi phí nếu làm lại hết bao nhiêu. Cam ơn

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Chi phí lấy mỡ mí mắt dưới là 10 triệu
   Nếu bạn phẫu thuật trong tháng 12 này bạn được ưu đai 20% bạn nhé!

 • Kim says:

  Chao ban!
  Vay chi phi 2 mi mat= 16 trier, con thang 1/ 18 co gia duoc uu dai Khong a ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Chi phí cắt mắt mí trên là 10 triệu, mí dưới là 10 triệu. nếu bạn phẫu thuật trong tháng 12 này bạn được ưu đãi 20%. còn nếu bạn đến BV tư vấn trực tiếp trong tháng 12 này nhưng đến năm 2018 mới phẫu thuật bạn sẽ nhận được voucher giảm 15% cho dịch vụ phẫu thuật mắt bạn nhé!

 • Hồng Nhung says:

  Chào bác sĩ, mình đã cắt mắt nhưng đuôi mắt mình bị không đều, bên dài , bên ngắn, và nó có hơi lồi lên tí đuôi mắt bên trái, nhìn thì ai cũng nói ok hết nhưng bản thân lại không hài lòng, mắt mình cũng đã bóc mỡ, giờ mình muốn cắt cho mắt hai mí to hơn và chỉnh lại cho đều, Mình mới cắt được 3 tháng thôi. Cho mình hỏi giá cắt lại bên bệnh viên là bao nhiêu? tư vấn qua mail dùm mình nhé

 • TUYẾT HỒNG says:

  Cắt mí mắt bao nhiu àk chị

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Chi phí cắt mí mắt tại Bệnh Viện là 10 triệu ạ!

 • trieu minh says:

  Chi lay mo mi duoi vi hoc Mat sau khong can cat mi tren.
  Gia? Cat xong ve ngay duoc? Bao lau tro lai cat chi? Va thoi gian khong con xung va do?

  hoanvu88@yahoo.com

  Cam on

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện đã gửi Mail tư vấn cho bạn rồi nhé!

 • thuy linh says:

  c ơi có ct ưu đãi gì cho cắt mắt 2 mí ko ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện hiên tại chưa có chương trình ưu đãi về các dịch vụ tại Bệnh Viện bạn ạ! cám ơn bạn

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bệnh Viện hiên tại chưa có chương trình ưu đãi về các dịch vụ tại Bệnh Viện bạn ạ! cám ơn bạn

 • Thuỷ says:

  Tôi có mắt 2 mí nhưng bây giờ mí sụp tôi nên làm gì

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   mắt bạn có mí nhưng hiện tại mắt sụp do có da thừa để mắt tươi và trẻ hơn bạn có thể áp dụng phương pháp treo mày-phun mày bạn nhé! chi phí là 10 triệu ạ!

 • KIM ÁNH says:

  bên mình không làm việc ngày chủ nhật ạ ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   Chào bạn!
   Bệnh Viện làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 từ 7:30 am đến hết 5:00 pm bạn nhé! chủ nhật nghỉ ạ!

 • KIM ÁNH says:

  cho e hỏi BV làm việc đến mấy g ạ. vì e đi làm nên t7 5g e đến được k ạ, e muốn cắt mí ạ

 • Nguyet says:

  Da cho em hỏi sửa lại mi hết bao nhiêu a. Em có cắt mí nhưng ko đều giờ em muốn cắt lại cho em biết giá của sửa lại mí bao nhiêu. Em cảm ơn.

 • Thanh Tâm says:

  Hết bao nhiêu ạ? Bao lâu là hồi phục? Mình đến tư vấn và làm luôn trong ngày được ko ạ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   chi phí cắt mắt là 10 triệu, sau 5 ngày cắt chỉ ạ! bạn lien hệ số 028.39101010 đặt lịch hẹn đến tư vấn và phẫu thuật bạn nhé! sau khi phẫu thuật bạn về trong ngày ạ!

 • Nghĩa đỗ says:

  Cho em hỏi em muốn làm mí trên và mí dưới cùng lúc được ko khoản bao nhiêu tiền,em muốn làm cho chồng em luôn,có sưng và bằm lau ko ăn uống kiên cữ sao ko được ăn những gì, vợ chồng em về vn có 1tháng khoản bao lau là bình phục,xin cảm ơn đã giúp,

 • Ngọc Dung says:

  E đã nhấn mí ở bv cách đây 4 năm, ngày mai muốn làm lại, xin hỏi chi phí bây giờ bn vậy?

 • Ngan says:

  Mắt mí lót thì có làm mí rõ hơn chỗ gần hóc mắt dc ko ai, chi phi la bao nhiều ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bạn kiểm tra Mail giúp Bệnh Viện nhé!

 • AT says:

  Tôi muốn hỏi giá dịch vụ cắt mắt 2 mí lấy mỡ hiện nay là bn tiền? Có chương trình kmãi gg gì ko vậy?. Làm xong mắt có bị sưng bầm ko ạ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gửi Mail cho bạn rồi nhé!

 • Ninh says:

  Tôi muốn đăng ký cắt mí mắt trên vào ngày thứ bảy tức là ngày 16/7 bệnh viện có chương trình khuyến mãi không?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bênh viện đã gửi Mail cho bạn nhé!

 • Ngọc says:

  cho hỏi nhấn mí bao nhiêu ạ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gửi Mail tư vấn cho bạn rồi ạ!

 • Tiffini Tuyen says:

  Chi oi em muon lam hen lam mat voi BS Thu Van vao ngay 8/7/18. vay em phai lam gi.
  Sau khi cắt mắt 2 mí lấy mỡ bao lau thi cat chi.

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gửi Mail tư vân cho bạn rồi nhé!

 • Thanh nguyen says:

  Em muon dt lam hen voi BS Thu Van de lam mat nhung so dt Em khg lien lac dc vay Em toi ngay can phong de lam hen hay sao a ! Vi Em o uc ve

 • Thanh nguyen says:

  Em quen hoi mat cua em co mí nhung hoi bi sup va co tui mỡ o mi duoi gia lam la bao nhieu va thoi gian bi sưng khoang may ngay thua bac si ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gửi Mail cho bạn rồi nhé!

 • Lê tuyết loan says:

  Nếu mắt bụp thì chi phí cắt hai mí là bnh vậy ạ . Có đau lắm kh

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào ban!
   bệnh viện đã gưi Mail tư vấn cho bạn rồi ạ!

 • Hằng says:

  Nhấn mí giữ đc bao lâu ạ??

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gửi Mail cho bạn rồi nhé!

 • Linhvu says:

  người trong gia đình minh mới cắt o day về khá đẹp
  mắt mình đã từng bấm mí cách đây 2 năm.( mắt nhiều bọng ạ)
  Cho hỏi chi phí cắt mắt truong hop cua minh la bnhieu a Va có chương trình KM trong tháng 8 không ạ ?

 • HD Diệp says:

  Đia chỉ ở đâu va giá ntn

 • HD Diệp says:

  Địa chỉ bv va giá ntn

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gửi Mail cho bạn rồi ạ!

 • Vân says:

  Tháng này cắt mí có khuyến mãi không ạ? và có cần đặt lịch trước không,hay sao ạ?

 • Phương says:

  Nhấn mí bn ạ

 • dũng says:

  phấy thuật nguyên mặt bao nhiêu vậy

 • Ngọ Mai Ly says:

  Phí nhấn mí trọn gói là nhiêu và giữ dc khoảng bao nhiêu năm vậy bác sĩ? . Thời gian làm việc trong tuần là ngày nào?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gui Mail cho bạn rồi nhé!

 • Nguyễn thị lan says:

  Năm nay tôi gần 50 tuổi, mắt bị bụp mí. Tôi muốn cắt mỡ và nâng mí giá khoảng bn?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gửi Mail cho bạn ạ!

 • Lượng says:

  Em bị sụt một ben mí từ bé.em co đi nhấn mí o chỗ em họ bảo bị đứt cơ mí.cho em hỏi bên minh co làm được không ạ.và chi phí hết bao nhieu ạ

 • Đức says:

  Cho e hỏi nhấn mi bao nhiêu tiền vậy

 • Ngân says:

  Chào BV, mình năm nay 52 tuổi, mắt 2 mí rõ nhưng gio theo tuổi tác co phần mỡ thừa trên gay sụp mí, minh hỏi chi phí thẩm mĩ la bao nhieu,

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gưi Mail cho bạn rồi ạ!

 • BÙI THỊ THÚY says:

  CHO EM HỎI CẮT MÍ BV MÌNH BN Ạ…VÀ NAY CÓ CT ƯU ĐÃI GÌ KO Ạ

 • says:

  Cho m hỏi giá lấy mỡ và cắt mí mắt giá bao nhiêu a!?

 • Bình says:

  Một bên mắt bị lệch sau chấn thương sửa lại cho đồng đều giá bnhiu v ạ

 • Nguyen Viet phuong says:

  Chi phi phau thuật mat to bnhiu ạ?

 • Quyen says:

  Mí mắt trên của em hơi sụp và bộng mắt, chi phí làm mắt trên và lấy mở bộng mắt hết bn vậy? Có chương trình khuyến mãi gì không?

 • Van says:

  Báo giá giúp mình mở rộng khóe mắt nhé ạ
  Mắt mình mí sụp và nhỏ nữa
  Tks

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gui mail cho bạn rồi ạ!

 • Angela says:

  Mẹ em muốn treo chân mày mà làm gần tết em muốn biết bên mình làm khi nào mới nghĩ tết,treo chân mày về liền trong ngày k? Khi nào đi cắt chỉ và hồi phục bình thường là bao nhiêu ngày?em muốn Bv tư vấn giúp em?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bạn kiêm tra Mail giúp mình nha! cám ơn bạn

 • Ngọc anh says:

  Phẫu thuật mở chòng mắt và phẫu thuật cắt mí là một phải ko ạ? Và cùng là một với tên gọi là cắt mí nâng cơ mi mắt, cắt mí hiệu chỉnh phải ko ad?

 • says:

  Mắt bị sụp mí thì cần phải làm gì và giá bn???

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gưi Mail cho bạn ạ!

 • Loan says:

  Mắt m bị sụp mí thì nên làm gì và giá cả bao nhiêu

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   mắt sụp mí do da thừa có thể phẫu thuật treo mày-phun mày hoặc cắt da thừa mí trên tùy vào từng trường hợp . Bạn nên đến bệnh viện tư vấn cụ thể cùng BS nhé!

 • Loan says:

  Mắt m bị sụp mí thì nên làm gì và chi phí bao nhiêu

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gưi mail cho bạn rồi ạ!

 • Huy Nguyễn says:

  Bác sĩ ơi, mình bị sụp mí bẩm sinh, bao nhiêu tuổi mới cắt đc và mình 14t có cắt đc không ?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn! bệnh viện đã gưi Mail tư vân cho bạn ạ!

 • Phương Nhi says:

  Nhan mi bao nhieu, va cat mi bao nhieu?
  neu 02 chi em di cung nhau co duoc giam gia khong.
  neu khong goi dien truoc, di thang len co gap duoc bac sy thu van khong?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn! bệnh viện đã gửi mail tư vấn ạ!

 • Phương Nhi says:

  Nhan mi bao nhieu?
  neu khong goi dien truoc, di thang len co gap duoc bac sy thu van khong?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bạn liên hệ đăt hẹn trước qua sô hotline 028.39101010 bạn nhé!cám ơn bạn

 • Phương Lam says:

  Mat mình I bi bup, vay mình can phai cat mo mat hay theo Chân may?
  Sau phau thuat bao lau mat tro lai binh thuong?
  Va chi phi la bao nhieu,xin cam on da tu van giup Minh.
  BS Thu Van phau thuat Thi lay hen truoc bao nhieu ngay?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   bệnh viện đã gui Mail cho bạn rồi ạ!

 • Nguyễn văn hiệp says:

  Thẩm mỹ viện cho em hỏi em là nam 35t bị sụp mí bên trái nhỏ, bên thẩm mỹ viện có phẩu thuật hay nhấn mí hoặc phương pháp nào tốt nhất ? Cho em xin thông tin thủ tục và chi phí về mail luôn ạ. E cám ơn!

 • Ngoc Chau says:

  Mình muốn khám cắt mí mắt , mình đặt lịch hẹn trước được ko ạ? Hay phải tới bệnh viện bốc số tt ạ. Cho mình hỏi phí cắt mí mắt hiện nay là bao nhiêu ạ?

 • Lý Thị Hoàng Chiều says:

  Dạ mắt em ngày trước bị nhọt giờ có sẹo ở mi mắt, giờ em muốn xoá sẹo với cắt mí thì chỉ phí bảo nhiêu ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   sẹo mí mắt không thể xóa được ạ!
   nếu bạn cắt mắt chi phí 12 triệu nhé!

Gửi bình luận