Căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ sinh học, bạn nên ưu tiên phương pháp nào?

Căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ sinh học nên ưu tiên phương pháp nào là câu hỏi được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm trong thời gian gần đây. Thực tế, mỗi công nghệ sẽ có một đặc điểm nổi bật riêng tùy thuộc vào lựa chọn và kinh tế mỗi người mà sẽ lựa chọn được kỹ thuật hợp lý. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ sinh học – bạn nên ưu tiên phương pháp nào?

Để níu kéo thanh xuân, giúp sắc đẹp luôn bền vững với năm tháng thì nhiều chị em đã tìm đến công nghệ căng da mắt. Tuy nhiên phương pháp này có 2 hình thức chính đó là căng da mặt nội soi – căng da mặt bằng chỉ sinh học, điều này khiến khách hàng phân vân trong việc lựa chọn được công nghệ an toàn, hợp lý.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo một nốt nhỏ xung quanh viền tai, viền chân tóc. Sau đó nhẹ nhàng luồn chỉ và đính chúng vào lớp da thừa, mỡ chùng rồi tiếp tục căng và treo da về phía sau hoặc trước.

Chỉ sinh học vừa có chức năng tạo thành giá đỡ hạn chế da chùng mà còn kích thích cơ thể sản sinh collagen mang đến làn da đẹp như mong đợi. Sau 6 – 8 tháng khi thực hiện thì chỉ sinh học này sẽ tự tiêu nhưng hiệu quả thẩm mỹ chỉ kéo dài trong một thời gian cố định.

Căng da mặt bằng chỉ nội soi

Thực tế, căng da mặt bằng chỉ nội soi là phương pháp làm đẹp đang được khách hàng đánh giá cao hiện nay khi mang đến tính an toàn và hiệu quả tuyệt đối. Phương pháp này đảm bảo không xâm lấn, không ảnh hưởng sau này, không để lại sẹo xấu trên gương mặt.

Sau khi đã xác định được các vùng da thừa thì bác sĩ sẽ đánh giá và nhẹ nhàng rách 1 đường khoảng 3cm trên vùng da đầu (nằm phía bên trong tóc) cho nên mang đến kết quả rất ưng ý.
Mặc dù căng da mặt nội soi có quy trình thực hiện phức tạp hơn căng da mặt bằng chỉ sinh học tuy nhiên thời gian kéo dài thẩm mỹ lại cao hơn cũng như mang đến cho bạn làn da tràn đầy xuân sắc.

Bệnh viện Thanh Vân – Địa chỉ căng da mặt bằng chỉ nội soi tốt nhất hiện nay

Bệnh viện Thanh Vân tự hào là đơn vị thực hiện công nghệ căng da mặt bằng chỉ nội soi đảm bảo nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng những thiết bị nội soi chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài vì vậy sự tổn thương và xâm lấn dường như là không có. Đặc biệt, thời gian phục hồi sau khi áp dụng kỹ thuật này rất nhanh chóng cũng như mang đến cho bạn sự thay đổi tổng thể gương mặt một cách tích cực nhất.

Nếu bạn có nhu cầu áp dụng công nghệ căng da mặt nội soi, hãy đến với Thanh Vân để được đội ngũ bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ chu đáo nhất nhé.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận