Các điều kiện giúp phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công

Theo báo cáo của một công ty chuyên sản xuất đồ lót trong việc đưa ra số liệu thông kê về kích cỡ đồ lót dành cho phụ nữ thông qua một dự án, rất nhiều chị em phụ nữ – 25 trong độ tuổi 20 sỡ hữu kích cỡ C nhiều hơn kích cỡ A.

Những số liệu thống kê này hoàn toàn khác với những thông kê trong quá khứ. Và thực tế rằng, ngày càng nhiều người ở độ tuổi 20 – 25 sở hữu ngực có kích cỡ lớn hơn so với người trưởng thành hoặc người lớn tuổi. Điều này cho thấy rằng việc nâng ngực nội soi đang dần trở nên phổ biến.

Nâng ngực nội soi ngày càng trở nên phổ biến

Đã có rất nhiều nghiên cứu về sự hài lòng cũng như những biến chứng thường gặp đến từ thực thể của Mỹ và EU. Rất khó để có thể tìm được các số liệu thống kê cụ thể đến từ nước ta, nhưng chúng ta có các phương pháp giống  Mỹ và EU trong phẫu thuật nâng ngực nội soi. Vì thế các vấn đề và biến chứng nảy sinh của hai nơi trên thế giới cũng sẽ tồn tại ở các bệnh viện thẩm mỹ Việt Nam.

Tỷ lệ các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công là rất cao. Mọi người thường hài lòng với kết quả, tuy nhiên đôi khi có một vài vấn đề thường xảy ra sau phẫu thuật, ví dụ như ngực bất đối xứng và mất cảm giác tự nhiên sau phẫu thuật.

Vậy làm thế nào để bạn nằm trong số các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công?

Để ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công, đầu tiên, bạn nên quan tâm đến cơ thể của mình và cố gắng tìm kiếm các thông tin chính xác về phẫu thuật nâng ngực nội soi. Thông thường các bạn trẻ bị thu hút bởi quảng cáo bắt mắt và quyết định nâng ngực nội soi ngay sau đó. Điều này là nguyên nhân thường dẫn đến các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi hỏng.

Trước khi nâng ngực, hình dạng của vú, cấu trúc xương, mỡ dưới da – Độ dày của mô mềm cần được xem xét một cách kĩ lưỡng.

Thứ hai, bạn cần xác định rõ ràng các mục tiêu của mình để nâng ngực nội soi thành công.

Có rất nhiều khách hàng không biết được lý do vì sao họ lại nâng ngực. Điều đó hoàn toàn là vô nghĩa nếu bạn nghĩ rằng làm cho nó lớn hơn là đủ tốt. Có một số giá trị nhất định mà mỗi khách hàng mong muốn từ việc nâng ngực. Tại thời điểm này, các giá trị này là trùng nhau.

 • Tạo hình hoàn hảo
 • Cảm giác tự nhiên
 • Kích thước lớn
 • Khắc phục sự chảy xệ
 • Sữa chữa cấu trúc
 • Hiệu chỉnh hình dáng

Đây là một vài mục tiêu mà bạn cần ưu tiên giải quyết để đạt được kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công. Bạn cần lên danh sách ưu tiên và cho bác sĩ biết về điều đó. Điều quan trọng là hãy chia sẻ các giá trị đó với bác sĩ của bạn.

Thứ ba, bạn nên lựa chọn các sản phẩm đã được xác nhận đạt chuẩn.

Khi một chiếc xe mới ra mắt, mọi người sẽ thử trải nghiệm và chờ đợi các đánh giá của các chuyên gia. Nhưng nâng ngực nội soi thì không giống như thế, bởi đó là cơ thể của bạn, bạn cần lựa chọn các sản phẩm đã được các chuyên gia kiểm chứng để tránh biến bản thân trở thành mẫu thử cho các sản phẩm chưa được xác định mức độ an toàn. Chẳng hạn như túi ngực. Các bác sĩ chỉ có thể giới thiệu các cấy ghép đã xuất hiện thời gian dài trên thị trường với các nghiên cứu và công bố kết quả để đem đến kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công nhất.

Điều thứ 4, bạn cần tin tưởng các nhân viên y tế và tay nghề phẫu thuật của bác sĩ.

Điều quan trọng là bạn hãy đặt các câu hỏi khó, chia sẻ ý kiến và tham khảo ý kiến bác sĩ về việc điều trị. Có một vài sự việc cụ thể và chính xác khách hàng cần phải biết khi thủ tục tổng thể diễn ra. Không nhất thiết phải tin 100% nhưng bạn không nên có suy nghĩ rằng bạn “không tin tưởng” bác sĩ. Bởi vì bác sĩ là người sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả vấn đề dù đó là lỗi lầm nhỏ nhất. 

Trên đây là những điều kiện giúp cho ca phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ, phương pháp cũng như đặt niềm tin làm đẹp.

Chúc các bạn thành công!

*Bài viết “Các điều kiện giúp phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công” có tham khảo thông tin từ các nguồn uy tín.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

 • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
 • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận