Bệnh viện Thanh Vân – Nơi vá màng trinh được chị em mách tai nhau thực hiện

Hiện nay, vá màng trinh là phương pháp làm đẹp chẳng còn xa lạ đối với chị em phụ nữ. Bên cạnh chị em chưa chồng thì phương pháp này còn được thực hiện đối với cả khách hàng đã có chồng con, sinh con. Đặc biệt kỹ thuật này giúp lấy lại được sự tự tin cho những cô gái không may bị tai nạn, xâm hại tình dục… Để đảm bảo an toàn 100% thì bạn nên đặt lòng tin vào bệnh viện Thanh Vân khi có nhu cầu áp dụng công nghệ này nhé.

Địa chỉ vá màng trinh được chị em mách tai nhau thực hiện tại Sài Gòn

Thực tế, vá màng trinh là thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện tuy nhiên vẫn có thể bắt gặp các biến chứng như nhiễm trùng, sưng viêm, thậm chí thủng trực tràng… nếu đặt lòng tin không đúng địa chỉ.

Tình trạng biến chứng này thường do 2 nguyên nhân chính gây ra đó là tay nghề bác sĩ thực hiện không có trình độ chuyên môn cao và bệnh nhân không biết cách chăm sóc và vệ sinh đúng đắn. Tuy nhiên mọi chuyện chẳng còn là điều khiến bạn lo lắng khi đến với bệnh viện Thanh Vân.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân

Tính an toàn khi vá màng trinh là điều mà bệnh viện Thanh Vân luôn cố gắng đưa lên hàng đầu. Vì vậy trước khi thực hiện thì bạn sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám “vùng kín” cẩn thận. Trường hợp chị em không may rơi vào các bệnh viêm nhiễm thì sẽ được khống chế và chữa trị đầy đủ trước khi phẫu thuật.

Mang đến hiệu quả cao sau khi thực hiện thẩm mỹ vá màng trinh

Bệnh viện Thanh Vân tự tin mang đến một “vùng kín” mới và đẹp như trạng thái ban đầu. Điều quan trọng không kém đó chính là vẫn đảm bảo sự nhạy cảm cho các dây thần kinh quanh âm đạo vì vậy không ảnh hưởng đến đời sống tình dục vợ chồng về sau. Bên cạnh đó, phái nam sẽ khó lòng phân biệt màng trinh giả hay có dấu hiệu dao kéo trong suốt thời gian quan hệ tình dục.

Khả năng hồi phục mang đến tính thẩm mỹ cao

Sau khi thực hiện công nghệ vá màng trinh thì “vùng ấy” sẽ được đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không có dấu hiệu sẹo xấu hay các vấn đề không hay đến bộ phận nhạy cảm của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một trong số các địa chỉ vá màng trinh được Bộ Y Tế cho phép hoạt động. Chính vì vậy bạn sẽ được chăm sóc và tư vấn mọi thứ thật kỹ càng trước khi làm đẹp cho “cô bé” đấy.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận