Bao lâu thì được ngồi sau khi phẫu thuật độn mông

Là một phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ hiện đại, khao khát một thân hình đẹp dường như đó là mong muốn của bất kì ai. Nhưng nếu một vòng 3 quá nhỏ thì có lẽ nhiều chị em đang đau đầu tìm cách cải thiện.

Tham gia các lớp tập thể hình là một phương pháp hay, nhưng liệu bạn có đủ thời gian và sự kiên trì để theo đuổi đến cuối chặng đường? Vì thế phái đẹp luôn quan tâm những phương pháp nào mang đến hiệu quả trong thời gian ngắn, có thể nói đến là phương pháp độn mông. Vậy phẫu thuật độn mông là gì? Độn mông liệu có ảnh hưởng đến sinh hoạt ngồi nghỉ hay di chuyển hay không? Cùng tham khảo các ý kiến dưới đây.

Phẫu thuật độn mông là gì?

Phẫu thuật độn mông là phương pháp đặt túi độn với kích thước và kiểu dáng phù hợp để cải thiện vòng 3 của khách hàng, tạo dáng và điều chỉnh sao cho trông tự nhiên, gợi cảm và an toàn nhất. Nâng mông đã tạo nên cơn sốt thẩm mỹ nhiều năm trước đây tại các nước Nam Mỹ, nhất là Mỹ và Brazil.

Bản chất của túi độn mông là một túi gel silicon an toàn với cơ thể con người. Loại vật liệu độn mông này đã được cấp phép và chứng nhận an toàn bởi FDA và Bộ y tế Việt Nam. Nó đặc biệt thích hợp với cơ thể, chống biến chứng và có khả năng duy trì kết quả lâu dài.

Phương pháp phẫu thuật độn mông nội soi không cắt rạch nhiều, không đau đớn, không để lại sẹo xấu và cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Những ai nên phẫu thuật độn mông?

  • Những người có vòng ba phẳng lỳ và muốn cải thiện số đo
  • Những người có vòng ba không đều do bẩm sinh hay do các yếu tố bên ngoài tác động

Phương pháp độn mông sẽ được quyết định dựa theo cơ địa và nhu cầu của từng khách hàng sau quá trình thăm khám và tư vấn. Các phương pháp độn mông phổ biến hiện nay có thể kể đến độn mông nội soi và độn mông bằng mỡ tự thân.

Phẫu thuật độn mông diễn ra như thế nào?

Sau khi đã thăm khám và lắng nghe nguyện vọng từ phía khách hàng, các bác sĩ thông qua kết quả kiểm tra sẽ tư vấn phương pháp độn mông cho phù hợp với yêu cầu của khách. Trước khi tiến hành phẫu thuật độn mông, bạn sẽ được gây mê toàn bộ. Sau đó bác sĩ sẽ tạo một vết rạch ở rãnh liền mông, tạo khoang và đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông và được điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở 2 mông. Cuối cùng là bước điều chỉnh và đóng kín vết mổ.

Phẫu thuật độn mông thường có thời gian phẫu thuật từ 2h trở lên. Sau phẫu thuật độn mông các khách hàng được yêu cầu ở lại từ 1 -2 ngày để theo dõi vết mổ. Nếu không có gì trở ngại, khách hàng sẽ ra về sau đó và tuân thủ một số dặn dò của bác sĩ về việc di chuyển, sử dụng kháng sinh cũng như thời gian thay băng, cắt chỉ.

Bao lâu thì được hoạt động bình thường sau khi phẫu thuật độn mông?

  • Sau 48h, bạn có thể tắm rửa và di chuyển nhẹ nhàng.
  • Nên nằm ngủ sấp trong một tuần đầu tiên
  • Tránh các vận động mạnh như các hoạt động thể thao, va chạm vùng mông trong 3 tháng đầu.

Sau thời gian này, dường như cơ thể đã tương đối ổn định. Bạn đã có thể trở lại với sinh hoạt thường ngày mà không cần quá lo lắng. Nếu có điều kiện, nên nghỉ làm ở tuần đầu tiên để giúp cho việc phục hồi diễn ra nhanh hơn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân phẫu thuật độn mông sử dụng các túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, thông qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt nhất hoàn toàn an toàn với cơ thể người. Tự hào là một bệnh viện có hơn 20 năm thực hiện sứ mệnh mang lại cái đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân luôn là địa chỉ thẩm mỹ – phẫu thuật độn mông uy tín nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Hy vọng với những thông tin cơ bản sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phẫu thuật độn mông, chúc mỗi bạn đọc sẽ ngày càng trở nên xinh đẹp.

 *Bài viết có tham khảo thông tin từ nguồn uy tín!

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận