Bàn tay vàng nâng mũi S-line đẹp tự nhiên

Công tác nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân được nhiều khách hàng ưu ái gọi là “Bàn tay vàng nâng mũi S-line”.

Không phải ngẫu nhiên mà một vị bác sĩ lại dành được nhiều tình cảm của hàng ngàn khách hàng, mà đó là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân. Người định hướng phẫu thuật nâng mũi S-line đẹp tự nhiên

 
Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là nơi công tác của tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – một trong những địa chỉ sáng giá của ngành thẩm mỹ. Nơi đây hoạt động với tôn chỉ: Hướng đến việc tạo dựng vẻ đẹp tự nhiên, trong đó có dịch vụ nâng mũi S-line đang được nhiều người lựa chọn.

 

Bác sĩ chia sẻ: “Khuôn mặt mỗi người là khác nhau nên để tạo ra được chiếc mũi mới phù hợp cho từng khuôn mặt là điều không dễ dàng. Nhưng tôi luôn cố gắng làm điều đó dựa trên nguyên tắc giữ gìn vẻ đẹp hài hoà, tự nhiên.”

Xuka Ngọc Huyền là một trường hợp điển hình, sau rất nhiều trăn trở suy nghĩ, cô đã quyết định lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để thực hiện bước chuyển mình về nhan sắc. Kết quả sau 5 lần phẫu thuật, bao gồm cả phẫu thuật nâng mũi và cắt cánh mũi, cô đã thành công “lột xác” giúp công việc ngày càng trở nên thuận lợi hơn. 

Mũi trước đây của Huyền to bè và tẹt

“Bàn tay vàng” của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Là người sáng lập bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân từ năm 1994, chính thức chuyển về hoạt động tại Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Thanh Vân đã nhanh chóng xây dựng đội ngũ y bác sĩ – nguồn nhân lực chính của bệnh viện. Cùng với việc đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất theo chuẩn 5 sao để khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ mà họ đang sử dụng. Với tầm nhìn chiến lược rõ ràng và sớm xác định hướng đi lâu dài cho bệnh viện, bác sĩ Nguyên Thanh Vân đã sớm tiếp thu và đưa những công nghệ tiên tiến từ nước ngoài về với khách hàng một cách nhanh chóng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang có nhu cầu làm đẹp.

Bác sĩ Thanh Vân chia sẻ thêm: “Tôi quyết định sẽ lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên như con đường riêng cho chính mình với lý do vẻ đẹp tự nhiên là vẻ đẹp duy nhất đạt được đến chuẩn cao nhất của cái đẹp thực sự mà không cần đi theo một khuôn khổ của sự sắp đặt nào cả. Điều đó mới là điều mà khách hàng thực sự cần chứ không phải là vẻ đẹp của sự giống nhau như hàng trăm cô gái ngoài kia.”

 

Bạn có thể gọi đến hotline (028) 39 10 10 10 để đặt lịch hẹn hoặc đến trực tiếp để được tư vấn và thăm khám miễn phí cùng tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn!

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

 • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
 • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

4 Bình luận

 • Giao Nguyên says:

  * Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người
  Tôi muốn hiểu rõ hơn về lưu ý trên được không Ạ.?

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   tùy thuôc vào từng cơ địa và việc giữ gìn sau nâng mũi mà thời gian sử dụng sụn mũi lâu hay mau bạn nhé! và có nhiều co địa không thích ứng với sụn mũi nên sẽ phải lấy ra. Nhưng ty lệ kich ứng rất thâp 1/1000 người ạ!

 • vi says:

  mũi bác sĩ Nguyễn Thanh Vân làm khá tự nhiên mọi người ạ

Gửi bình luận