Bạn có nọng cằm? Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân có phương pháp hút mỡ nọng cằm

Hút mỡ nọng cằm an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Một gương mặt sẽ mất tính thẩm mỹ ít nhiều khi có nọng cằm. Làm sao để giải quyết tình trạng này an toàn và hiệu quả là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thực tế công nghệ hút mỡ nọng cằm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà mọi người nên áp dụng càng sớm càng tốt.

Phương pháp hút mỡ nọng cằm là gì?

Nọng cằm, béo mặt thực sự là vấn đề không còn xa lạ đối với mọi người hiện nay. Tình trạng này không chỉ khiến gương mặt giảm đi sự thanh tú mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhan sắc nữa đấy.

Bạn cố gắng ăn kiêng và luyện tập thể dục nhưng nọng cằm vẫn “ở nguyên đấy” thì áp dụng công nghệ hút mỡ nọng cằm chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà mọi người không nên bỏ qua.

Thực tế, hút mỡ nọng cằm là công nghệ thẩm mỹ giúp loại bỏ được lớp mỡ thừa ở dưới cằm nhanh chóng. Cụ thể, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ 0.5cm dưới cằm rồi luồn ống hút theo các mô mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ di chuyển ống hút ở dưới da để có thể lấy đi lượng mỡ cần loại bỏ.

Đặc biệt công nghệ hút mỡ nọng cằm rất an toàn, nhanh chóng, chỉ với vài thao tác đơn giản thì bác sĩ sẽ loại bỏ đi hết lớp mỡ không cần thiết và tiến hành đóng vết thương nhẹ nhàng, đảm bảo không để lại sẹo.

Hiệu quả sau khi hút mỡ nọng cằm tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân

Điều đầu tiên mà chúng ta cảm nhận rõ rệt nhất sau khi hút mỡ ở nọng cằm chính là gương mặt trở nên cân đối rõ rệt. Vì vậy mà sắc thái trên mặt bạn cũng được thay đổi tối đa, rất nhiều khách hàng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân đã thực sự hài lòng và trở nên thoải mái hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Tiếp đến, phương pháp này còn giúp da co lại và làm tiêu các lớp mô mỡ ở mang tai, má và cằm. Bệnh viện Thẩm Mỹ Thanh Vân cam kết không có hiện tượng thâm tím, gương mặt bị đơ khó chịu sau khi thực hiện hút mỡ ở nọng cằm.

Thực sự nọng cằm chẳng còn là vấn đề khiến bạn băn khoăn suy nghĩ đến mức “ăn không ngon ngủ không yên” khi thực hiện phương pháp hút mỡ nọng cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Chất lượng – an toàn – giá thành hợp lý luôn là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi trong suốt những năm qua.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận