Bạn có muốn sở hữu góc nghiêng thần thánh khi chỉ cần hô biến cằm V line

Độn cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Cằm lẹm và ngắn là một trong những nguyên nhân khiến gương mặt trở nên mất cân đối và thiếu đi sự thanh thoát. Để giải quyết vấn đề này thì lựa chọn công nghệ thẩm mỹ độn cằm V line chính là giải pháp thông minh, an toàn và hiệu quả cho mọi người. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tuyệt vời này nhé.

Phương Pháp Độn Cằm V line

Độn cằm công nghệ V line được giới chuyên môn đánh giá là kỹ thuật được khách hàng tại Việt Nam rất ưa chuộng và mách tai nhau thực hiện trong những năm vừa qua.
Tuy nhiên để sở hữu chiếc cằm thanh thoát, cân đối với gương mặt thì phải trải qua rất nhiều công đoạn nghiêm ngặt khác nhau bao gồm: đo đạc tỷ lệ, quy trình thực hiện và chế độ chăm sóc hậu phẫu có chu đáo hay không.

Bản chất của công nghệ này chính là sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào bên trong niêm mạc miệng. Chính vì vậy mà hình dáng chiếc cằm trở nên đẹp và thon gọn với gương mặt gấp nhiều lần so với ban đầu. Mọi thao tác độn cằm V line rất cẩn thận và tỉ mỉ vì vậy không có hiện tượng để lại sẹo xấu hay những tác động không hay có thể xảy ra. Sau 45 – 60 phút thực hiện thì bạn có thể ra về cũng như không mất đi quá nhiều thời gian để hồi phục.

Sự thay đổi sau khi độn cằm V line

Sau khi vừa thực hiện công nghệ độn cằm V line thì bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của chiếc cằm và gương mặt nhanh chóng.

Gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn
Một trong những điểm dễ thấy nhất sau khi độn cằm V line chính là gương mặt của bạn trở nên đẹp và cân đối hơn rất nhiều so với ban đầu. Chiếc cằm lẹm, ngắn được thay thế bởi chiếc cằm đầy đặn vì vậy mà cũng khiến tướng số tổng thể phú quý hơn.

Mang đến sự tự tin trong đời sống hằng ngày

Thông thường những người có chiếc cằm ngắn, lẹm sẽ khiến gương mặt có cảm giác bị ngắn/hô/móm. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn mà còn mang đến nhiều hệ lụy khác như: ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, luôn tạo vỏ bọc rụt rè khi đối diện với bạn bè, người thân.

Đa số khách hàng sau khi độn cằm công nghệ V line đều khẳng định họ cảm thấy vui vẻ và trải lòng giao tiếp hơn với người đối diện.
Bạn có muốn sở hữu nét nghiêng thần thánh khiến ai nhìn qua cũng bị hớp hồn hay không? Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để được tư vấn chu đáo về công nghệ độn cằm V line ngay nhé.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận