Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – vẻ đẹp tự nhiên chưa bao giờ biến mất

Tiến Sĩ – Bác Sĩ Thẩm Mỹ Nguyễn Thanh Vân đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Nhắc đến “đôi bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ mũi nhất định không thể bỏ qua bác sĩ Nguyễn Thanh Vân. Đây là một trong những bác sĩ có thâm niên và chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp. Trong suốt những năm qua, bác sĩ Nguyễn Thanh Vân đã mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho hàng triệu khách hàng cũng như nhận được vô số lời khen từ phía bệnh nhân.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – vẻ đẹp tự nhiên chưa bao giờ biến mất

Mặc dù thị trường hiện nay có vô số dịch vụ thẩm mỹ thi nhau mọc lên tuy nhiên cơ sở làm đẹp của bác sĩ Nguyễn Thanh Vân vẫn luôn tấp nập mỗi ngày. Một trong những kỹ thuật thẩm mỹ được khách hàng đánh giá cao nhất tại đây chính là phương pháp nâng mũi Sline.

Chiếc mũi đẹp tự nhiên nhờ đôi bàn tay của bác sĩ Nguyễn Thanh Vân

Đa số khách hàng sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi Sline đều mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại nhưng không phải bác sĩ nào cũng có tay nghề để biến ước mơ này thành sự thật. Rất nhiều người sau khi nâng mũi có hiện tượng mũi giả, mũi lộ sụn, lộ sóng rất mất thẩm mỹ.

Mọi chuyện sẽ khác đi khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, trước khi phẫu thuật thì bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc từng chi tiết trên gương mặt của khách hàng. Vì vậy mà kết quả cuối cùng luôn hài hòa và khiến mọi người thoải mái.

Mọi thao tác nâng mũi Sline đều được tiến hành nhẹ nhàng

Như đã nói trên thì bác sĩ Nguyễn Thanh Vân là người có thâm niên trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và nâng mũi Sline nói riêng. Chính vì thế mà mọi thao tác trong quy trình nâng mũi đều diễn ra nhẹ nhàng nhất cho nên hạn chế được việc xâm lấn các mô hay ảnh hưởng sức khỏe về sau.

Thời gian hồi phục nhanh chóng, sở hữu chiếc mũi đẹp lâu dài

Dáng mũi đẹp tự nhiên sau khi áp dụng công nghệ nâng mũi Sline

Quy trình thực hiện đảm bảo, người thực hiện có kỹ thuật cao cho nên thời gian hồi phục sau khi áp dụng công nghệ nâng mũi Sline rất nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần kiêng cử theo quy định của bác sĩ để tránh trường hợp nhiễm trùng vết thương. Bản chất của nâng mũi Sline là dùng sụn tự thân vì vậy khách hàng có thể giữ dáng mũi lâu dài, không bị biến dạng như một số kỹ thuật khác.

Nếu bạn mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi thì hãy nhanh chóng đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất nhé.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận